Sẽ vận hành tuyến cáp treo Sa Pa vào 30/4/2015

Tuyến cáp treo Sa Pa (Lào Cai) sẽ hoàn thành giai đoạn I và đưa vào sử dụng đúng dịp kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2015.

Hệ thống cáp treo 3 dây Fansipan trong tương lai

Đó là lời khẳng định của đại diện Tập đoàn SunGroup tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lào Cai và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chiều 26/7.

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn SunGroup đã thông tin với lãnh đạo tỉnh Lào Cai và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam một số nét về tiến độ xây dựng dự án công trình du lịch văn hóa và dịch vụ cáp treo Fansipan.

Đại diện Tập đoàn SunGroup cho biết, tiến độ xây dựng dự án đang đảm bảo và rất khả quan, việc hoàn thành và đưa vào sử dụng tuyến cáp treo dịp 30/4 – 1/5 năm 2015 là hoàn toàn có thể đạt được, đúng như cam kết ban đầu.

Dự án công trình du lịch văn hóa và dịch vụ cáp treo Fansipan do Tập đoàn SunGroup làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư giai đoạn I là 2.748 tỷ đồng, trong đó BIDV cho vay 2.075 tỷ đồng.

Với tuyến cáp treo này, hành khách lên tham quan chinh phục đỉnh Fansipan cao 3.143 mét sẽ chỉ mất 15 đến 20 phút, thay vì phải đi bộ leo núi mất một đến 2 ngày như hiện nay.

Theo D Đ D N

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: