Savills Việt Nam nhận “cú đúp” Giải Bất động sản châu Á-TBD

Ông Neil MacGregor – Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam (phải) và Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội (trái) nhận giải thưởng châu Á-Thái Bình Dương năm 2014. (Ảnh: Sỹ Dũng/Vietnam+)

Công ty Savills Việt Nam cho biết, đơn vị này vừa được nhận hai giải thưởng “Công ty bất động sản tốt nhất Việt Nam” và “Công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản châu Á-Thái Bình Dương năm 2015.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá của cuộc thi tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Savills Việt Nam đã vượt qua rất nhiều công ty bất động sản trong khu vực để giành được hai thứ hạng quan trọng này.

Giải thưởng này tiếp tục khẳng định sự hội tụ chuyên nghiệp của Savills Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, nhất là tại môi trường cạnh tranh cao như khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Theo ông Neil MacGregor, Giám đốc điều hành của Savills Việt Nam, đây là năm thứ 6 liên tiếp Savills Việt Nam giành được những giải thưởng danh giá này.

Chia sẻ về thành công, ông Neil MacGregor nhận định Savills Việt Nam có đội ngũ nhân viên giàu năng lực và kinh nghiệm. Đặc biệt, hai giải thưởng lần này được công bố đúng vào thời điểm Savills Việt Nam kỷ niệm 20 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam với điểm nhấn là luôn đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ban Giám khảo của cuộc thi Giải thưởng Bất động sản châu Á-Thái Bình Dương năm 2015 bao gồm hơn 70 chuyên gia uy tín đến từ khắp nơi trên thế giới và được điều hành bởi 3 thành viên chủ chốt của Viện quý tộc Quốc hội Anh.

Năm 2015, những công ty chiến thắng với số điểm cao nhất tại Giải thưởng bất động sản châu Á-Thái Bình Dương sẽ so tài với các công ty chiến thắng đến từ châu Âu, châu Phi, Canada, Hoa Kỳ, khu vực Trung và Nam Mỹ, khu vực Caribe và các quốc gia Arab, nhằm tìm ra doanh nghiệp chiến thắng cấp quốc tế trong mỗi hạng mục.

Ông Stuart Shield, Chủ tịch của Giải thưởng Bất động sản quốc tế nhận xét số lượng các ứng viên khu vực châu Á-Thái Bình Dương năm nay tăng lên đáng kể đến từ 25 quốc gia và cạnh tranh mạnh mẽ trong từng hạng mục. Các giải thưởng cấp khu vực sẽ sớm được Ban tổ chức công bố trong thời gian tới./.

vietnam + source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: