Sắp diễn ra triển lãm ôtô Vietnam AutoExpo tại Hà Nội

Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 Vietnam AutoExpo 2015 dự kiến diễn ra từ 17/6 đến 20/6 tại Giảng Võ (Hà Nội).

Qua 11 năm tổ chức, AutoExpo được cho là triển lãm chuyên ngành có nhiều tìm tòi, cố gắng, mang tính thời sự, cập nhật những công nghệ mới, sản phẩm mới. Sự kiện có những tác động tích cực trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, kích cầu thị trường, tạo ra nhiều cơ hội giao thương, tăng cường xúc tiến thương mại, liên doanh liên kết và thuận lợi tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng.

autoexpo-1.jpg

Caption

Lĩnh vực trưng bày chính tại triển lãm bao gồm: ôtô con, xe tải, xe buýt, môtô, xe máy, xe đạp và các loại xe chuyên dụng.

Công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị dùng trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất và lắp ráp ôtô, xe máy, xe đạp. Phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi, trang trí cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng.

Ở mảng du lịch, lần đầu tiên có sự xuất hiện của các dòng xe Subaru của đại lý AHCOM (Hà Nội) cũng như các dòng xe đạp điện Honda; Công ty DK Việt Nhật với thương hiệu xe Mumar, DKBike… Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,Trung Quốc…

subaru-legacy-1.jpg

Triển lãm còn có xe chuyên dụng của Tata Daewoo, Hyundai, Junjin, VEAM và xe mới của FAW-Long Giang và Đông Phong.

Thị trường ôtô năm 2015 dự báo đạt mức 10% lên gần 180.000 xe và thực tế nhiều thành viên của hiệp hội này còn tin tưởng con số sẽ tăng gấp đôi mức dự báo nêu trên. Đồng thời, từ thực tế số lượng các doanh nghiệp đăng ký tham gia Vietnam AutoExpo 2015 cũng phần nào thể hiện những bước hồi phục khả quan của nền kinh tế cũng như sự nỗ lực vươn lên sau khó khăn của các doanh nghiệp ôtô, xe máy.

Triển lãm do công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp với Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công nghiệp (IPSI) – Bộ Công Thương, Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam (VSAE) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 17/6 đến 20/6/2015 Tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Liên hệ tại đây.

Ngọc Điệp

vnexpress

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: