Sắp diễn ra Hội chợ Thời trang Việt Nam 2015

Diễn ra từ ngày 22-27/12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Hội chợ Thời trang Việt Nam 2015 quy tụ 250 doanh nghiệp hàng đầu chủ yếu thuộc lĩnh vực dệt may cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da giày, mỹ phẩm, trang sức và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Họp báo giới thiệu về Hội chợ. Ảnh: VGP/Huy Thắng

Hội chợ do Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Tập đoàn Dệt may Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Da giày tổ chức.

Tham gia Hội chợ Thời trang 2015 có sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may như Tổng Công ty CP May Nhà Bè, Công ty CP Thời trang Hanosimex, Tổng Công ty May 10, Tổng Công ty CP Phong Phú, Thời trang NEM, De Charme, Intimate Fashion, Emma… Các thương hiệu lớn trong ngành thời trang Việt Nam sẽ cho ra mắt công chúng những sản phẩm mới cùng hàng loạt chương trình giảm giá, khuyến mại lớn nhất trong năm.

Tại Hội chợ, Ban Tổ chức cũng tạo điều kiện để một số nhà thiết kế thời trang trẻ và sinh viên thiết kế giới thiệu các bộ sưu tập mới, ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Đây cũng là dịp để các đơn vị giới thiệu với công chúng những dòng sản phẩm mới phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong mùa Giáng sinh và đón mừng Năm mới 2016.

Đặc biệt, Ban Tổ chức cho biết năm nay còn có Hội chợ thời trang ảo 3D trên mạng. Sau khi kết thúc Hội chợ, các doanh nghiệp vẫn được phép đăng tải các thiết kế lên trang web này. Điều này không chỉ có ý nghĩa và hiệu quả kinh tế-xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển ngành thời trang Việt Nam mà còn là cơ hội quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp với công chúng.

Huy Thắng

CP source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: