Sắp diễn ra Đại hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Bắc Ninh lần thứ III

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), từ ngày 8 – 10/10/2014, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh sẽ diễn ra Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2017. Đại hội sẽ có sự tham gia của gần 600 đại biểu là doanh nhân tiêu biểu trong tỉnh.


Họp báo công bố về Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, lần thứ III nhiệm kỳ 2014-2017

Ông Mẫn Ngọc Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh cho biết, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh được thành lập từ năm 2004 với sự tham gia của 220 đại biểu đến từ các huyện, thị xã, thành phố. Qua quá trình hoạt động, Hội Doanh nhân trẻ đã khẳng định được vai trò dẫn dắt, định hướng, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của các doanh nhân, doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, ngoài việc tổng kết, đánh giá công tác hội nhiệm kỳ II và quyết định phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới, Đại hội còn là diễn đàn, là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nhân, đồng thời còn là cầu nối giao lưu giữa các doanh nghiệp với đại diện các sở, ban, ngành nhà nước, tạo ra sự liên kết chặt chẽ, vững mạnh, tạo tiền đề tốt cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

“Với chủ đề “Hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh, hướng về cội nguồn-liên kết sức mạnh-ứng dụng khoa học công nghệ-vững bước tương lai” Đại hội mong muốn sẽ tìm ra được những doanh nhân trẻ không chỉ có tài mà phải có tâm, có tầm và nhiệt huyết lãnh đạo phong trào doanh nhân trẻ của Bắc Ninh ngày một phát triển, đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt qua tình hình khó khăn hiện nay, đưa các sản phẩm của các doanh nghiệp Bắc Ninh từng bước khẳng định thương hiệu và vươn ra thị trường trong nước và quốc tế” – ông Ngọc Anh khẳng định.

Nhân dịp Đại hội lần thứ III và kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) và 10 năm thành lập Hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh (2004-2014), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Thành đoàn tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại đầu tư, góp phần tìm kiếm giải pháp để giúp các doanh nhân, doanh nghiệp của tỉnh vượt qua khó khăn trước mắt, phát triển bền vững trong tương lai.


Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh cũng phối hợp với Thành đoàn tỉnh tổ chức Festival thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh

Đặc biệt nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh cũng phối hợp với Thành đoàn tỉnh tổ chức Festival thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh từ ngày 2-10/10/2014. Đây là cơ hội quảng bá thương hiệu, hình ảnh, tìm kiếm đối tác mở rộng mạng lưới phân phối của các doanh nghiệp và các làng nghề trong tỉnh. Festival thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh có sự góp mặt của hơn 400 doanh nghiệp, thương hiệu trong toàn tỉnh, trong đó có những thương hiệu nổi tiếng như: Sứ Long Phương, tranh Đông Hồ, gỗ Đồng Kỵ… Trong khuôn khổ chương trình, ngày 9/10/2014, Ban Tổ chức sẽ công bố, trao giải và tôn vinh 10 thương hiệu xuất sắc và 35 thương hiệu tiêu biểu nhất của các doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nhân trẻ được lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm và bí quyết kinh doanh, ngày 9/10/2014, Ban Tổ chức cũng sẽ tổ chức diễn đàn doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh 2014 với sự tham gia của các chuyên gia lớn trong ngành kinh tế.

Theo D Đ D N

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: