Sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang ngày thứ 4

Tối 4/12, với 4 show diễn của Hoàng Minh Hà, Li Lam, Antonio (Ý) và Tsolo Munkh (Mông Cổ), thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tiếp tục chứng kiến sự đổ bộ của dàn sao ‘khủng’, là những tên tuổi được yêu thích vì phong cách ăn mặc đẹp.

Ngô Thanh Vân tiếp tục xuất hiện cùng Petey Nguyễn, bạn diễn trong phim Ngày nảy ngày nay và cũng là người đang dính nghi vấn hẹn hò với đả nữ của làng điện ảnh Việt. Thảm đỏ còn chào đón hoa hậu Ngọc Khánh, Hương Giang, Phan Như Thảo… trong những bộ cánh quyến rũ, thanh lịch.

Hương Giang

Hoa hậu Ngọc Khánh

Phan Như Thảo
Hứa Vĩ Văn & Phạm Quỳnh Anh
Kiều Ngân

Xuân Lan quyến rũ và nổi bật với 2 bộ đầm khác nhau

Kathy Uyên
Thảo Trang
Đinh Ngọc Diệp
Băng Di
Phương Mai
Đỗ Mạnh Cường

Huyền Ny liên tục thay đổi phong cách trên thảm đỏ & khi làm MC của chương trình
Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week – VIFW 2014 được tổ chức từ ngày 1 đến 6 tháng 12 năm 2014 tại Gem Center, TP. HCM. Sự kiện quy tụ những NTK thời trang tài năng trong nước như Công Trí, Hoàng Hải, Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hoà, Li Lam, Adrian Anh Tuấn, Lý Giám Tiền… và các NTK đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Đêm bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào tối 6/12.

Châu Na
ảnh: Multimedia

Theo Maskonline

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: