Sao Việt bỏ cuộc vì thử thách quá đánh đố

Bốn ông bố của “Bố ơi! Mình đi đâu thế” đã có người phải bỏ cuộc ở thử thách làm chậu đất sét, còn các đứa con thì cũng khóc dở, mếu dở khi có bé làm vỡ chậu kiểng trong lúc chơi đùa.

Tập 02 chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã kết thúc ngày đầu tiên của bốn bố con tại một ngôi làng tại Huyện Hóc Môn (Tp.HCM) với những trải nghiệm du lịch mà không có mẹ, không có cả thiết bị công nghệ giải trí nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

  Bốn đứa trẻ buồn hiu vì làm vỡ chậu kiểng trong lúc chơi đùa

Các bé trải qua cuộc hành trình “đi xin thức ăn” khá thú vị với nhiều tình huống vui nhộn, bộc lộ tính cách của từng bé. Nếu Bờm tinh nghịch, lém lỉnh thì Tê Giác nhẫn nại, kiên trì. Bài học về lễ phép cũng được các bé hiểu rõ và nhắc nhở nhau trong quá trình thực hiện thử thách. Các ông bố rũ bỏ ánh hào quang để trở về một hình ảnh một ông bố chân thật nhất khi cùng nhau ​ tắm heo, nấu ăn, chăm sóc con,..

Tập 03 bắt đầu bằng th ​ ử ​ thách “dậy sớm”: 5g sáng ai dậy sớm nhất, sẽ được lựa chọn phần ăn sáng ngon nhất và mình thích nhất. Tuy nhiên đã có một gia đình đã bỏ cuộc với thử thách tưởng chứng khá đơn giản này.

Bốn gia đình dọn dẹp hành lý ​ , c hia tay Hóc Môn với những trải nghiệm tuyệt vời, bố con lên đường đến với Làng gốm tại Bình Dương.

Các con và các bố sẽ bị tách riêng tại hai địa điểm khác nhau: Nhiệm vụ của con là làm tượng thạch cao, thường dùng để tô tượng, Nhiệm vụ của bố là sẽ trở thành người thợ làm chậu từ đất sét.

Ảnh minh họa

Một vài ông bố bỏ cuộc với thử thách làm chậu bằng đất sét

Tuy nhiên cả bố và con đều vướng phải vấn đế rắc rối trong thử thách lần này. Nếu như thử thách “làm chậu” quá khó khiến một vài ông bố phải bỏ cuộc ​ thì các bé lại vướng vào một vụ “truy lùng thủ phạm” – kẻ đã là vỡ một cái chậu kiểng trong lúc chơi đùa. Các tình huống suy luận, thanh minh vừa ngây ngô vừa tỏ ra người lớn của các bé sẽ khiến tập 03 chương trình đầy màu sắc thú vị.

Tập 03 “Bố ơi! Mình đi đâu thế” sẽ phát sóng vào lúc 12g trưa mai 14/11/2014 trên kênh VTV3

Mạnh Trần

Vnmedia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: