Sao “Người đàn bà cuồng dâm” tham gia “Ngày độc lập 2”

Nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg được cho là đang đàm phán để tham gia phần tiếp theo bộ phim Ngày độc lập.

Nữ diễn viên chính trong bộ phim gây shock cuối năm 2013 Người đàn bà cuồng dâm (Nymphomaniac) có thể sẽ có mặt trong bộ phim Ngày độc lập 2(Independence Day 2) cùng với 2 diễn viên Liam Hemsworth và Jessie Usher.

Nữ diễn viên người Pháp Charlotte Gainsbourg.

Đây là lần hiếm hoi Charlotte Gainsbourg tham gia vào một bộ phim bom tấn. Nữ diễn viên người Pháp trước đến nay vẫn trung thành với dòng phim nghệ thuật nên khán giả rất tò mò không biết Charlotte sẽ làm thế nào để thích ứng được trong một bộ phim bom tấn.

Charlotte Gainsbourg đã đóng vai chính trong một số bộ phim của nhà làm phim người Đan Mạch Lars von Trier như  Antichrist, Melancholia và cả bộ phim gây shock Người đàn bà cuồng dâm (Nymphomaniac). Các bộ phim khác của cô còn có The Science of Sleep và I’m Not There.

Cô từng gây shock khi xuất hiện trong bộ phim Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm)

Hiện tại, nữ diễn viên đang có mặt trên phim trường Oppenheimer Strategiescùng bạn diễn Dan Stevens, Richard Gere và Michael Sheen.

Bộ phim Ngày độc lập 2 được dự đoán sẽ ra mắt ngày 24.2.2016 – gần như tròn 20 năm kể từ khi các rạp chiếu phim phần đầu tiên vào ngày 03.7.1996. Ngày độc lập 1 với sự xuất hiện của nam diễn viên Will Smith đã trở thành một trong những bom tấn khoa học viễn tưởng thành công nhất, thu về hơn 800 triệu USD trên toàn thế giới tại các phòng vé. Đạo diễn Roland Emmerich sẽ trở lại chỉ đạo bộ phim, trong khi nam diễn viên Jeff Goldblum cũng trở lại với vai diễn của mình. Tuy nhiên, nam diễn viên Will Smith – người rất thành công với Ngày độc lập 1 sẽ không có mặt.

Nam diễn viên Will Smith (trái) sẽ không có mặt trong phần mới nhất này mà chỉ có bạn diễn của anh Jeff Goldblum (phải) tham gia

Thế chân cho Will Smith là một nam diễn viên da màu khác – Jessie Usher – ngôi sao của series truyền hình Survivor’s Remorse. Jessie sẽ vào vai Dylan Hiller, là con trai của thuyền trưởng Steven Hiller (Do Will Smith thủ vai từ phần 1). Ngoài ra, nam diễn viên trẻ Liam Hemsworth sẽ vào vai con rể của tổng thống James Whitmore.

Diễn viên da màu Jessie Usher sẽ thế chân Will Smith trong Ngày độc lập 2

Bộ phim tiếp nối phần 1, lấy bối cảnh 20 năm sau cuộc tấn công từ người ngoài trái đất. Trái Đất sau khi bị tấn công đã trải qua vài thập kỷ chuẩn bị cho việc xâm lược của người ngoài hành tinh. Và lần này, những kẻ thù mới của trái đất sẽ trở lại bằng việc nhảy qua một lỗ đen vũ trụ.

Dean Devlin, Emmerich and Harald Kloser sẽ tham gia sản xuất Ngày độc lập 2 trong đó James A. Woods và Nicolas Wright sẽ viết kịch bản.

danviet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: