Sẵn sàng chờ vinh danh các Nhân tài Đất Việt 2014

Đúng 20h30 giờ tối nay, 20/11, Lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 trong lĩnh vực CNTT, Khoa học Ứng dụng, Y dược và Môi trường sẽ được tổ chức long trọng tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội. Tới thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất. 

Năm nào cũng vậy, cứ đến thời điểm này, tất cả những ai yêu CNTT, khoa học đều háo hức và hồi hộp chờ đón giờ phút vinh danh những Nhân tài Đất Việt của năm. Dù vậy, thông tin ai là người bước lên bục vinh quang vẫn hoàn toàn được giữ kín.

Lễ trao giải Giải thưởng Nhân tài Đất Việt cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, Đài THVN vào 20h30 ngày 20/11/2014 và được truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử VnMedia ( http://vnmedia.vn).

Bên cạnh đó, BTC sẽ tổ chức triển lãm “Dấu ấn 10 năm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt” tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của giải thưởng Nhân tài Đất Việt 10 năm qua.

Theo Ban tổ chức Giải thưởng, cho tới thời điểm này, mọi công việc chuẩn bị cho lễ trao giải đều đã được hoàn tất. Tất cả đều đã sẵn sàng để vinh danh các Nhân tài Đất Việt 2014.

Dưới đây là những hình ảnh phóng viên báo điện tử VnMedia ghi nhận được tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô trong buổi tổng duyệt chuẩn bị cho sự kiện này vào tối qua (19/11).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Các băng rôn Lễ trao giải NTĐV 2013 đã được treo đúng vị trí.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Triển lãm “Dấu ấn 10 năm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt” ngay bên ngoài
Hội trường trao giải. 

Ảnh minh họa
Chạy thử biểu trưng của Giải thưởng.
Ảnh minh họa
Năm nay, sân khấu được trang trí cầu kỳ và hoành tráng hơn mọi năm.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa Rất nhiều tiết mục ca nhạc hay được tập dỵyệt chuẩn bị cho Lễ trao giải.
Ảnh minh họa Ngay cả các hiệu ứng hình ảnh cũng rất lung linh, sống động.
Ảnh minh họa
Buổi tổng duyệt được thực hiện đúng như chương trình sẽ diễn ra trong Lễ trao giải.
Ảnh minh họa
Cho dù là buổi tổng duyệt nhưng các thí sinh vẫn đến tham dự đầy đủ để biết được vị trí chỗ ngồi và cách thức lên nhận giải.

Thông tin chi tiết về Giải thưởng được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của Giải thưởng ( http://nhantaidatviet.vnmedia.vn ), http://nhantaidatviet.vnpt.vnhoặc trên Báo Điện tử VnMedia ( http://vnmedia.vn ).

Tuệ Minh(Tin,ảnh)

Theo vnmedia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: