Sân bay Đà Nẵng đón khách thứ 5 triệu

Ngày 30/12, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng chào đón hành khách thứ 5 triệu. Vị khách này được Hãng hàng không Vietjet tặng 1 năm bay miễn phí.

Hành khách Trần Minh Thịnh được bay một năm miễn phí cùng VietJetHành khách Trần Minh Thịnh được bay một năm miễn phí cùng VietJet

Vị khách này là ông Trần Minh Thịnh – lãnh đạo Công ty Ống Thép 190 đi công tác trên chuyến VJ511 Hà Nội – Đà Nẵng của Vietjet. Nhân sự kiện này Vietjet đã trao tặng cho hành khách may mắn này “1 năm bay miễn phí cùng Vietjet”.

Hai hành khách liền kề là ông Yasuda Takenori, khách du lịch quốc tịch Nhật Bản, được tặng một cặp vé khứ hồi đi Thái Lan và Bà Nguyễn Thị Thủy Ly, nhân viên công ty bảo hiểm Fubon Việt Nam được tặng một cặp vé khứ hồi đến Singapore.

Nhà ga hành khách Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng được thành lập và đưa vào khai thác từ ngày 25/12/2011. Đây là cảng hàng không lớn thứ 3 tại Việt Nam.

Trong năm 2014 lượng khách tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó sản lượng hành khách quốc tế đạt gần 900.000 người, tăng 53% so với năm 2013.

TPO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: