Samsung sắp ra mắt loạt di động siêu anh hùng

Sau nhiều đồn đoán, Samsung và Marvel chính thức công bố quan hệ hợp tác qua việc tung đoạn phim ngắn về các siêu anh hùng, với sức mạnh từ Galaxy S6.

Lee Young-hee, người đứng đầu bộ phận marketing mobile của Samsung cho biết, họ vừa giới thiệu Galaxy S6 và S6 Edge phiên bản Iron Man. Chiếc smartphone này trình làng cùng sự kiện ra mắt phim Avengers: Age of Ultron tại Seoul, Hàn Quốc. Máy có màu đỏ, có mặt trên thị trường cuối tháng 5, đầu tháng 6.

Tin đồn về việc Samsung công bố các phiên bản smartphone cùng phim Avengers xuất hiện từ tháng 3. Năm ngoái, hãng và Marvel công bố thoả thuận hợp tác.

Hình ảnh chiếc Galaxy S6 Edge Iron Man do các fan Samsung vẽ.
Hình ảnh chiếc Galaxy S6 Edge Iron Man do các fan Samsung vẽ.

Trước khi ra mắt hai chiếc Galaxy S6 Iron Man, Samsung và Marvel cùng trình làng bộ phim dành riêng cho dòng di động này.

Phim chia ra làm hai phần. Đầu tiên, những con người với đầy đủ tố chất được lựa chọn và họ nhận chiếc cặp bí ẩn. Vật này đưa họ đến nhà hàng có tên Shawarma, sau đó là sự xuất hiện bất ngờ của cầu thủ Lionel Messi.

Samsung sắp ra mắt loạt di động siêu anh hùng
Nhiều người cho rằng Samsung sẽ cho ra mắt những phiên bản Galaxy S6 “Avenger”.

Sau khi đồng loạt mở chiếc cặp, 5 nhân vật lúc bấy giờ nhận ra mình chính là thành viên mới của một biệt đội báo thù, với sức mạnh từ các siêu anh hùng. Chiếc Galaxy S6 chứa trong mỗi chiếc cặp bí ẩn đóng vai trò là vật trung gian, giúp truyền năng lực siêu nhiên cho những người mới.

Câu chuyện dừng lại ở cảnh các nhân vật bị đưa xuống căn cứ bí mật dưới lòng đất. Tiếp tục ở phần hai, một ngăn khác của chiếc cặp mở ra, cùng với sự xuất hiện đầy bất ngờ của mẫu kính thực tế ảo Gear VR. Năm người được yêu cầu lắp chiếc Samsung Galaxy S6 vào và khi đeo nó, họ dường như trở thành những siêu anh hùng thật thụ.

Tiếp đó là hàng loạt các pha hành động bắt mắt, chiến đấu với những “vị khách không mời”. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thế hệ mới của các siêu anh hùng tiếp tục được lựa chọn, hứa hẹn một phần tiếp theo đầy kịch tính.
Mặc dù tập đoàn điện tử Hàn Quốc tuyên bố họ sẽ cắt giảm chi phí dành cho marketing, tuy nhiên với sự hợp tác trên, có thể thấy Samsung đặt nhiều kỳ vọng vào hai mẫu smartphone mới: Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Video

Phim ‘Assemble’ của Marvel và Samsung – Phần 1

Video

Phim Assemble của Marvel và Samsung – Phần 2

Minh Trí

zing source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: