Samco xuất quân phục vụ Tết Giáp Ngọ 2014

Tổng Công ty cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn TNHH MTV (Samco) đã khai mạc lễ xuất quân phục vụ Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 tại Bến xe Miền Tây, TP HCM.

Theo đó, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của đợt phục vụ này là việc đưa hàng triệu hành khách là lao động về quê ăn tết và sau tết đón trở lại thành phố tiếp tục làm việc; bên cạnh đó là việc phục vụ nhu cầu rất lớn của nhân dân thành phố đi lại thăm viếng, đến các khu vui chơi giải trí trong dịp Tết Nguyên Đán.

Ban lãnh đạo Tổng Công ty Samco phất cờ xuất quân

Theo thống kê của Samco trong dịp Tết Nguyên Đán 2013, lượng khách xuất bến tại các bến xe của Tổng Công ty là khoảng 1,3 triệu, trong đó, riêng 10 ngày trước Tết khoảng 800.000 hành khách. Vào ngày cao điểm, Bến xe Miền Đông phục vụ hơn 50.000 hành khách, Bến xe Miền Tây hơn 55.000 hành khách và tại 2 bến: Bến xe An Sương và Bến xe Ngã Tư Ga của Cty Bến bãi Vận tải Sài Gòn phục vụ hơn 11.000 lượt khách.

Trong đợt phục vụ Tết Giáp Ngọ 2014 này, Tổng Công ty theo dự kiến sẽ đưa đón khoảng 1,4 triệu khách gồm 2 lượt đưa về quê ăn Tết và đón khách trở lại sau Tết.

Để phục vụ tốt nhu cầu lớn đó, các bến xe và các doanh nghiệp vận tải đã chuẩn bị tốt kế hoạch của từng đơn vị, phát huy cao nhất quyết tâm của toàn thể cán bộ- công nhân viên, các lái xe, phụ xe, tiếp viên của từng đơn vị tham gia phục vụ Tết (trong đó, một bộ phận phục vụ 24/24 liên tục trong nhiều ngày), sẵn sàng phục vụ tốt mọi tình huống, đảm bảo phục vụ hành khách chu đáo, trật tự, an toàn, không để xảy ra tình trạng ứ đọng tại các bến xe và không để một hành khách nào không được về quê vì không có phương tiện phục vụ.

Nguyễn Thành/(DĐDN) 

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: