Saigontourist tổ chức nhiều tour du lịch 2/9 hấp dẫn

Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đã sớm triển khai chùm tour du lịch nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay với những hành trình chọn lọc, đặc sắc và cam kết bảo đảm bình ổn giá, lịch khởi hành chính xác, chất lượng dịch vụ cao…

Lần đầu tiên đưa vào khai thác tour du lịch đường sông, Saigontourist hy vọng du khách khám phá thành phố bằng tàu hoặc canô. Hành trình này sẽ kết hợp đi thăm địa đạo Củ Chi, nhà vườn Long Phước, Làng Du lịch Bình Quới thưởng thức ẩm thực đất phương Nam và đến Cần Giờ, đi Long An. Đây là điểm nhấn thu hút lượng khách từ các địa phương đổ về Thành phố Hồ Chí Minh vui chơi trong dịp Quốc khánh.

Do lễ 2/9 rơi vào ngày thứ Hai nên đa số du khách có xu hướng chọn tour ngắn từ 3 đến 4 ngày để tiện kết hợp nghỉ cuối tuần. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty đã tổ chức hàng loạt tour đi Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Hải Phòng, Sapa, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết và Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, các tour liên tuyến dài ngày đi miền Bắc và miền Trung cũng được thực hiện.

Với chủ trương kích cầu du lịch trong nước, Công ty bảo đảm không tăng giá tour vào dịp này mà còn thực hiện nhiều tour du lịch tiết kiệm từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc, Côn Đảo, các tuyến Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long…

Các tour du lịch đi nước ngoài cũng được ổn định giá nhờ chuẩn bị sớm và đàm phán tốt với các đối tác. Tham gia chùm tour lễ 2/9, du khách của Saigontourist tiếp tục được tặng miễn phí bảo hiểm du lịch nội địa của Bảo Minh và bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG (Hoa Kỳ)./.

Hà Huy Hiệp (TTXVN)

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: