Saigon Co.op giảm giá tới 50% nhân dịp khai trương siêu thị thứ 73

Saigon Co.op hợp tác liên doanh với Cty TNHH MTV Lương thực TPHCM (Foodcosa) vừa khai trương siêu thị Co.opmart Foodcosa tại Q.Gò Vấp, TP HCM. Đây là Co.opmart thứ 73 của chuỗi siêu thị Co.opmart trên cả nước.

Lễ cắt băng khai trương Co.opmart Foodcosa

Với vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, Co.opmart Foodcosa gồm 4 tầng kinh doanh và 2 tầng hầm, diện tích sử dụng 17.000 m2. Khu tự chọn của siêu thị kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng. Khu tự doanh rất đa dạng các loại hình dịch vụ của các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, toàn bộ diện tích tầng 3 tòa nhà sẽ dành riêng cho cụm rạp chiếu phim Galaxy, với quy mô 6 phòng chiếu phim 2D và 3D với 1.200 chỗ ngồi.

Theo ông Nguyễn Thành Nhân- PTGĐ Saigon Co.op: “Với không gian mua sắm hiện đại và kinh doanh trên 30.000 mặt hàng, Co.opmart Foodcosa sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân thành phố. Siêu thị này đi vào hoạt động sẽ giúp người dân có thêm một nơi mua sắm hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý và chất lượng tốt trong dịp Tết 2015.”

Nhân dịp khai trương, siêu thị thực hiện 3 chương trình khuyến mãi lớn, gồm: Giảm giá đến 50% cho hàng trăm mặt hàng nhu yếu phẩm; Tặng hàng trăm phần quà cho khách hàng mua sắm tại siêu thị và tổ chức rút thăm trúng thưởng. Ngoài ra, các nhãn hàng, khu vui chơi và rạp chiếu phim cũng có chương trình tặng quà, giảm giá đến 50% trong tháng khai trương.

>Nguyễn Thành

(DĐDN)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: