Sacombank sẽ dành 10 ngàn tỷ đồng cho vay kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp trong năm 2015

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank (STB) đã ký biên bản dành nguồn vốn lên đến 10,000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 6.9%/năm dành cho doanh nghiệp/cá nhân/hộ kinh doanh/hợp tác xã tại 24 quận huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước trong năm 2015.

Vào ngày 26/01/2015 vừa qua đã diễn ra Hội nghị tổng kết chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2014 và triển khai kế hoạch 2015 do NHNN chi nhánh TP.HCM phối hợp với Sở Công thương tổ chức.

Tại Hội nghị, Sacombank đã ký biên bản dành nguồn vốn lên đến 10,000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 6.9%/năm dành cho doanh nghiệp/cá nhân/hộ kinh doanh/hợp tác xã tại 24 quận huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước trong năm 2015.

Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM – phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong năm 2014 vừa qua, Sacombank là một trong những đơn vị tích cựctham gia các chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp do UBND và NHNN phát động nhằm hỗ trợ nguồn vốn lãi suất thấp để các doanh nghiệp có điều kiện phát triển, mở rộng kinh doanh. Chính điều đó đã giúp Sacombank được ghi danh trong Bảng vàng thành tích kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2014 và nhận được giấy khen do Bộ Công thương và UBND TP.HCM trao tặng.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Tổng Giám đốc, (thứ 4, hàng dưới, từ trái qua) đại diện Sacombank ký biên bản dành nguồn vốn 10,000 tỷ đồng tham gia chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp năm 2015 với sự chứng kiến của (từ trái qua): ôngLê Văn Khoa GĐ Sở Công thương TP.HCM; ông Nguyễn Phước Thanh, Phó Thống đốc NHN; bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Đồng Tiến, Phó Thống đốc thường trực NHNN và ông Tô Duy Lâm, GĐ NHNN chi nhánh TP.HCM

Cụ thể, Sacombank đã cùng với các ngân hàng khác ký kết với hàng ngàn doanh nghiệp/ cá nhân/ hộ kinh doanh/ hợp tác xã tại 24 quận huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, Sacombank đã ký kết hỗ trợ nguồn vốn hơn 4,740 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 7%/năm cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp/ hộ kinh doanh trên cả nước.

Bên cạnh đó, Sacombank còn triển khai 24 gói nguồn vốn cho vay ưu đãi trị giá gần 41,240 tỷ đồng và 270 triệu USD để hỗ trợ các doanh nghiệp và hệ khách hàng cá nhân. Ngoài ra, Ngân hàng còn tiếp tục thông qua việc tích cực tham gia chương trình Bình ổn thị trường 2014 của UBND TP.HCM và Sở công thương triển khai nguồn vốn ưu đãi 1,500 tỷ đồng dành cho đối tượng là doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường và nhà cung ứng của doanh nghiệp bình ổn với lãi suất 5.5%/năm…

Anh Đức

vietstock

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: