Ra khỏi nhà tạm giữ, Trang Trần kiên quyết giữ lại khăn

Một người bạn khuyên Trang Trần nên vứt những quần áo mặc trong nhà tạm giữ nhưng Trang Trần kiên quyết giữ lại cái khăn.

Dư luận vẫn chưa hết xôn xao trước sự việc Trần Thị Trang (30 tuổi), người mẫu, diễn viên với nghệ danh Trang Trần về hành vi dùng lời lẽ lăng mạ cảnh sát vào đêm 27/2.

Đêm 27/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang. Khi được tại ngoại sau đó, nhiều câu chuyện Trang Trần tâm sự càng gây ngạc nhiên hơn.

Sau khi bị tạm giữ, Trang Trần kiên quyết giữ lại chiếc khăn

Đón Trang Trần tại cổng phụ Công an quận Hoàn Kiếm là một người bạn rất thân của cô. Cánh cửa taxi mở vội, Trang chạy như biến vào bên trong

Một người bạn khuyên Trang nên vứt hết những quần áo mặc trong nhà tạm giữ, vì “người ta kiêng”, nhưng Trang kiên quyết giữ lại một cái khăn và nói rằng “đây là kỉ niệm của một người bạn nên giá nào cũng không thể bỏ”.

Khi được khuyên trang điểm một tí, chụp ảnh cho tươi tắn, nhưng Trang thẳng tưng: “Em xấu quen rồi, bình thường cũng chẳng mấy khi em trang điểm”.

Trang Trần tại cơ quan Công an.Trang Trần tại cơ quan Công an.

Theo thông tin trên CAND, Trang Trần tự thấy mình đã làm sai quá nhiều. “Thực sự thì uống vui cùng bạn bè, em cũng uống được, nhưng không đến nỗi bết bát, nói năng tùm lum tà la và chưa bao giờ em rơi vào tình trạng không kiểm soát được như vậy.

Tối hôm đó, em đã để câu chuyện đi quá xa, bản thân em là người thiệt thòi đầu tiên, bị tạm giữ. Khi em tỉnh rượu, em bàng hoàng, sợ hãi và thấy mình thật điên rồ, khi được cho xem lại clip” -Trang Trần nói

Trang Trần hối hận nói tiếp: “Lẽ ra em phải có trách nhiệm kiểm soát mình kỹ hơn, để cho công chúng không có cái nhìn sai về nghề nghiệp của em. Bản thân em phải có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh của mình, đằng này em lại để cho các đồng nghiệp của mình bị mang tiếng theo mình.

Thật sự lúc này em rất là ân hận, chưa biết làm thế nào để mong mọi người tha thứ ở thời điểm này”.

Trang Trần có quan hệ tốt đẹp với lực lượng chức năng ở quê, Sài Gòn

Có ý kiến khi đóng xong phim “Hương ga”, Trang Trần lại bị ảnh hưởng của nhân vật giang hồ Mỹ “chột”? Giải thích về điều đó, Trang Trần cho rằng phim đó qua lâu rồi. “Bản chất em là người nóng tính, nhưng không thuộc dạng thích làm gì thì làm. Con người em sợ phiền phức, bình thường em chỉ nhậu tại nhà hoặc quán của em.

Em cũng chỉ nhậu với bạn bè, người thân, không nhậu với người lạ. Sau sự việc này, bản thân em cực kỳ sợ vì trước đây em có quan hệ tốt đẹp với lực lượng chức năng ở quê em cũng như ở Sài Gòn nơi em sinh sống. Em được họ chỉ bảo nhiều, giờ em sợ họ sẽ nghĩ khác về em”- Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần kể lúc trước bước ra đường gặp ai cũng cười nói, luôn là chính mình. Có lẽ bây giờ ra đường phải bịt khẩu trang, đeo kính và hạn chế tiếp xúc với mọi người, bởi vì bây giờ mọi người sẽ nhìn mình như nhìn một người không bình thường.

Chỉ mong là mọi người hãy nhìn em với một cái nhìn bao dung, giúp em có thể chạm lại cuộc sống một cách đơn giản nhất. Vì em đã nghĩ mình đúng, đã nghĩ mình say là được quyền ưu tiên, mình mệt là được quyền ưu tiên, rồi phát ngôn linh tinh…

Như thông tin đã đưa trước đó, tại trụ sở công an phường Hàng Buồm, Trang Trần lăng mạ, chửi bới cán bộ công an. Không những vậy, Trang Trần còn dùng chân đạp vào người một cán bộ công an đang làm nhiệm vụ, đồng thời liên tục xúc phạm..

Hình ảnh Trang Trần đang lăng mạ cảnh sát khi được đưa về trụ sở công an. Ảnh cắt từ clip.Hình ảnh Trang Trần đang lăng mạ cảnh sát khi được đưa về trụ sở công an. Ảnh cắt từ clip.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, khoảng 1h ngày 27/2, Công an phường Hàng Buồm kiểm tra và xử lý chiếc xe taxi chở nhóm của Trang đi ngược chiều trên phố Đào Duy Từ.

Thấy vậy, Trang cùng một số người bạn ngồi trên xe lớn tiếng bênh vực tài xế và nói với cảnh sát rằng, đường đêm làm gì có ai đi sao không cho người ta đi.

Không dừng lại ở đó, Trang còn mở cửa xuống xe và phản ứng với lực lượng thi hành công vụ với thái độ bất hợp tác, có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ. Trang bước xuống xe trong tình trạng không tỉnh táo.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

baodatviet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: