Quỳnh Chi hòa giải với chồng

Hot girl khoe, mối quan hệ giữa cô và thiếu gia Trần Văn Chương đã tốt hơn sau vụ ồn ào ly hôn. Mới đây, trên trang cá nhân, hot girl bất ngờ chia sẻ đoạn nói chuyện giữa cô với thiếu gia Trần Văn Chương và con trai.

Quỳnh Chi và chồng thuở còn mặn nồng.Quỳnh Chi và chồng thuở còn mặn nồng.

Cách đây không lâu, Quỳnh Chi khiến dư luận xôn xao trước thông tin chia tay thiếu gia Trần Văn Chương – con trai đại gia thủy sản Diệu Hiền do những mâu thuẫn xuất phát từ mẹ chồng. Cô đã xách va li đi khỏi nhà chồng, đơn phương gửi đơn ly hôn lên tòa án tỉnh Sóc Trăng. Để giành quyền nuôi con trai, cô tìm mọi cách thương thảo với mẹ chồng nhưng gặp thất bại. Con trai cô được chồng đưa sang Mỹ chăm sóc từ nhiều tháng trước, thậm chí cắt đứt liên lạc với Quỳnh Chi khiến cô không có cơ hội được gặp gỡ con trai.

Tuy nhiên, trái ngược với những thông tin hot girl chia sẻ trên báo chí, thiếu gia Trần Văn Chương đã phủ nhận chuyện hai vợ chồng anh ‘đứt gánh’ vì mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Anh tiết lộ, sự nghiệp kinh doanh của gia đình anh gặp khó khăn, cả nhà phải dọn từ TP HCM về Sóc Trăng để làm lại từ đầu. Quỳnh Chi chỉ sống được một thời gian, sau đó tự dọn đồ bỏ đi, để lại con nhỏ bởi điều kiện vật chất của gia đình chồng không giúp cho cô thực hiện những hoài bão lớn lao.

Rời khỏi nhà chồng được 3 tháng, cô kêu nhớ con, muốn nuôi con khôn lớn, trưởng thành. Tuy nhiên, khi đón con trai về ở với mình, cô lại quá mải mê chạy show nên không ở bên cậu bé nhiều. Chính điều đó khiến thiếu gia Trần Văn Chương bức xúc và không chấp nhận cho con trai sống cùng mẹ.

Quỳnh Chi hòa giải với chồng - ảnh 1Con trai hot girl đang được chồng cô chăm sóc tại Mỹ.

Mối quan hệ giữa Quỳnh Chi với chồng tưởng chừng không thể hòa giải khi cả hai liên tục tranh cãi trên mặt báo, thậm chí chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với tòa án tỉnh Sóc Trăng. Mới đây, trên trang cá nhân, hot girl bất ngờ chia sẻ đoạn nói chuyện giữa cô với thiếu gia Trần Văn Chương và con trai. Cô gọi chồng là ‘bạn bố của con tui’, con trai là ‘bạn con’, riêng chồng cũ gọi Quỳnh Chi là ‘má Chi’, xưng ‘ba Chương’.Cô viết: “Bạn con: má Chi có trong không ba Chương? (chỉ chỉ điện thoại). Bạn bố của con tui: trong đó đó, con nói chuyện với má Chi đi! Bạn con: (giơ con khủng long đồ chơi lên) má Chi có sợ khủng long không? Bạn bố: dạo này trộm cướp bên đó mẹ cu Phúc nhớ cẩn thận!”.Quỳnh Chi thừa nhận, chỉ một cuộc điện thoại cũng đủ làm cô ấm lòng khi chồng động viên cô đóng phim cho tốt. Anh hứa sẽ nuôi nấng con trai thật tốt, cho cậu bé một tương lai tốt đẹp. Hàng ngày, anh sẽ gọi điện để Quỳnh Chi và con trai được gần gũi.

“Ngày xưa chịu ngồi xuống nói chuyện với nhau thế này có phải tốt không. Sau cơn mưa, trời không những sáng mà có cầu vồng” – hot girl vui vẻ khi đã ‘làm lành’ với chồng.

Theo Ngoisao.net

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: