Quỳnh Chi được tòa án cho phép nuôi con

MC cho biết, cô sẽ là người nuôi con trai đến tuổi trưởng thành. Quyết định này của tòa án Sóc Trăng có hiệu lực từ cuối tháng 5, sau khi cô đệ đơn ly hôn với chồng.

Tòa án Sóc Trăng quyết định trao cho Quỳnh Chi trách nhiệm chăm sóc con trai – bé Trần Gia Phúc (3 tuổi) – sau đơn xin ly hôn đơn phương của cô đầu tháng 5.

Quỳnh Chi cho biết, cô đang chờ gia đình chồng giao con. “Tôi tha thiết mong con trở về với mình. Hơn 150 ngày qua tôi đã không được gặp con. Tôi nghĩ, mình phải vững vàng sau những gì đã trải qua”, cô nói.

chi-2499-1430815590-4875-1433124087.jpg

Quỳnh Chi và con trai.

Cùng quyết định được nuôi con đến tuổi trưởng thành từ tòa án, Quỳnh Chi chia sẻ, cô muốn kết thúc mọi chuyện buồn trong cuộc sống, không muốn bất cứ ai chịu ảnh hưởng thêm nữa. Người đẹp cũng bày tỏ sự yên tâm khi biết thời gian qua, con trai của cô được chăm sóc trong điều kiện tốt với đầy đủ tình yêu thương từ gia đình chồng cũ.

“Tôi và chồng cũ có thể sẽ đi bước nữa trong tương lai và bé Gia Phúc sẽ có những đứa em. Tôi không muốn mọi chuyện đi quá xa làm tổn thương tâm hồn của trẻ con. Tôi không đoán được chuyện mai sau, nhưng bản thân cần niềm tin để lạc quan mà sống tiếp”, Quỳnh Chi nói.

Quỳnh Chi gây bất ngờ cho dư luận thời gian qua khi quyết định chia sẻ câu chuyện hôn nhân đổ vỡ. Đầu tháng 5, cô đơn phương xin ly hôn sau quãng thời gian chịu khủng hoảng vì không được gặp con trai.

Tâm Giao

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: