Quyền Linh từng tán gái bằng nhạc bolero

MC tiết lộ, thời còn trẻ, anh thường chơi guitar, nghêu ngao những bản nhạc trữ tình để tán tỉnh các cô gái xinh đẹp.

Trưa 25/11, cuộc thi hát “Solo cùng bolero” giới thiệu top 10 thí sinh vào vòng chung kết. Quyền Linh cùng Quỳnh Chi sẽ làm MC dẫn chương trình này. Xuất hiện trong buổi họp báo, nam diễn viên bày tỏ niềm đam mê với dòng nhạc bolero. Vì yêu thích nên anh muốn làm người dẫn chương trình xem các thí sinh thể hiện. Theo anh, nhạc borelo thẩm thấu vào tâm hồn người Việt từ Bắc chí Nam. Đi đâu anh cũng nghe mọi người hát dòng nhạc này. “Ngay cả bác tôi ở dưới quê khi nghe có cuộc thi hát bolero cũng nhắn tôi đăng ký giùm. Mà ông ấy giờ đã 94 tuổi rồi đó”, nam MC nói.

3_1416903542.jpg

MC Quyền Linh.

Quyền Linh cho biết, những giai điệu ngọt ngào này dùng để “cua gái” là tuyệt vời nhất. “Thời trẻ tôi cũng cầm đàn rồi nghêu ngao những bản tình ca tán tỉnh. Không ít cô đã mềm lòng khi nghe tôi hát”, anh vui vẻ kể, và cho biết thêm mỗi khi áp lực trong công việc, anh đều nghe nhạc bolero để giải tỏa cảm xúc.

“Solo cùng bolero” gồm ba vòng thi: sơ tuyển, bán kết và chung kết. Top 10 giọng ca xuất sắc tham gia vòng thi cuối cùng gồm 6 đêm với chủ đề: Tôi yêu Bolero, Những giai điệu vàng, Đêm dạ vũ, Duyên quê… Ba thí sinh có số điểm cao nhất sẽ tranh tài trong đêm Chung kết xếp hạng, tìm ra quán quân của cuộc thi với giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt.

4_1416903961.jpg

Danh ca Phương Dung (trái) và Lệ Thu.

Ba giám khảo chính gồm: Danh ca Lệ Thu, Phi Nhung, nhà báo Minh Đức. Ngoài ra mỗi đêm thi sẽ có các giám khảo luân phiên như: ca sĩ Phương Dung, Đông Đào…

Danh ca cho biết sẽ chấm điểm các thí sinh dựa trên tiêu chí chất giọng, phong cách diễn và sự truyền cảm đến người nghe. “Các giọng ca bolero đạt yêu cầu không chỉ có chất giọng hay mà còn phải biết hát. Theo tôi biểu diễn bolero không phải là kiểu múa tay, múa chân trên sân khấu mà phải có độ luyến láy trong từng câu chữ sao cho hợp lý nhất”, Lệ Thu nói.

Hiện chương trình chưa phát sóng vòng bán kết nhưng đã giới thiệu top 10 thí sinh vào chung kết. Trước thắc mắc về vấn đề lộ kết quả cuộc thi, đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi đắn đo mãi mới quyết định họp báo giới thiệu top 10. Vì chương trình đã phát sóng hai tập và nhận được sự phản hồi tốt từ khán giả. Chúng tôi quyết định tổ chức họp báo giới thiệu chương trình để cập nhật thông tin cùng mọi người. Chúng tôi mong dù biết trước top 10, khán giả vẫn xem các thí sinh ở vòng bán kết khoe chất giọng bolero”.

2-3367-1416905421.jpg

Top 10 thí sinh “Solo cùng bolero”.

Vòng bán kết của “Solo cùng bolero” phát sóng ngày 28/11.

Tâm Giao

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: