Quảng cáo xe C4 Cactus, Citroen tung clip “đá xoáy” đối thủ

Trong clip quảng cáo cho dòng xe C4 Cactus sắp ra mắt đầu năm 2016, hãng xe Pháp Citroen đã có màn quảng cáo được cho là rất “thâm nho”, đá xoáy các đối thủ Honda, Nissan, Honda… chỉ bằng những tấm… chắn nắng kính lái ngộ nghĩnh.

Citroen C4 Cactus.

Trong clip, những chiếc tấm chắn nắng kính lái mang hình chiếc kính mát, sao biển, con sò hay hình… bikini ngộ nghĩnh được nhân viên của Citroen đi phát không cho chủ nhân các chiếc xe đủ loại thương hiệu Mercedes, Audi, Nissan, Honda…  đang đỗ bên một bờ biển đầy nắng và gió.

Vui vẻ nhận lấy và nhanh chóng đặt vào xe để che nắng, cản nhiệt độ nóng bức của mặt trời, chủ nhân các chiếc xe đâu biết rằng chỉ ít phút sau đó, dưới tác động của nhiệt độ cao, phản ứng hoá học xảy ra đã khiến những tấm hình ngộ nghĩnh của tấm chắn nắng bỗng dưng đồng loạt hiện ra dòng chữ “My next car? Citroen C4 Cactus” (Chiếc xe kế tiếp của tôi?  Citroen C4 Cactus).

Tấm chắn nắng hình chiếc kính ngộ nghĩnh.

Hấp thụ nhiệt độ cao của mặt trời, dòng chữ “My next car? Citroen C4 Cactus” dần hiện ra.

Clip hài hước này được Citroen tung ra để quảng cáo cho dòng xe C4 Cactus mới được dự kiến ra mắt đầu năm 2016 tại Australia.

Theo một số nguồn tin, C4 Cactus của Citroen dài 4,16m, nặng 965kg. C4 Cactus có hai phiên bản khác nhau với loại trang bị động cơ 1.2l 3 xylanh sử dụng hộp số sàn và phiên bản động cơ diesel 1.6L 4 xylanh hộp số tự động 6 cấp.

Clip hài hước của Citroen:

Phương Hoàng

ictnews source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: