Quảng bá ẩm thực Nhật Bản tại TP HCM

Những hoạt động trong chương trình sẽ mang đến cho thực khách Việt trải nghiệm về món ăn, sản vật đặc sắc cũng như văn hóa ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc.

Chương trình quảng bá món ăn và văn hóa ẩm thực Nhật Bản vừa được khai trương tại Aeon Mall Tân Phú Celadon, TP HCM, dự kiến diễn ra trong 6 tháng, kéo dài đến ngày 15/2/2015. Đây là chương trình do Bộ Nông lâm thủy sản Nhật Bản tổ chức nhằm khơi gợi, thúc đẩy nhu cầu về nông, lâm, thủy sản và món ăn Nhật Bản với thị trường Việt Nam. Song song đó, thực khách Việt sẽ có dịp hiểu rõ hơn về ẩm thực Nhật Bản không chỉ bằng hình ảnh, mà còn được thưởng thức một số món Nhật tiêu biểu.

Gõ caption vào đâyChương trình do Bộ Nông lâm thủy sản Nhật Bản tổ chức nhằm khơi gợi, thúc đẩy nhu cầu về nông, lâm, thủy sản và món ăn Nhật Bản với thị trường Việt Nam.Ngày 13/9 và 14/9, sự kiện khai trương “Hội chợ món ngon Nhật Bản Washoku 2014” sẽ được diễn ra tại trung tâm mua sắm Aeon Tân Phú Celadon. Sự kiện sẽ mang đến khách hàng màn trình diễn nấu ăn đặc sắc, được thực hiện bởi chuyên gia nghiên cứu ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo. Ngoài ra, khách đến tham dự sẽ được thưởng thức, mua sản phẩm của một số doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam bán thử nghiệm trong khuôn khổ hội chợ lần này.

Gõ caption vào đâyNhững hoạt động trong chương trình lần này sẽ mang đến thực khách Việt những trải nghiệm về món ăn, sản vật đặc sắc.Khách tham gia hội chợ sẽ được thưởng thức chương trình biểu diễn như Doraemon show, chụp ảnh cùng Doraemon cũng như tham gia các trò chơi liên quan đến ẩm thực Nhật như “Bắn món Nhật”, “Ném món Nhật”…

Một hoạt động khác với tên gọi “Hội chợ món ngon Nhật Bản” sẽ diễn ra tại nhà hàng Sushi Bar trong tháng 9 và tháng 11. Hội chợ sẽ giới thiệu trực tiếp với thực khách những món ăn kết hợp phong cách Việt – Nhật, được chế biến bởi chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo.

Gõ caption vào đâyThực khách sẽ được giới thiệu những món ăn kết hợp phong cách Việt – Nhật.Chương trình sẽ là điểm đến thú vị dành cho những thực khách yêu thích khám phá ẩm thực.

(Nguồn: Aeon Mall)

Theo vnexpress

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: