Quán quân Vietnam’s Got Talent Đức Vĩnh nhập viện cấp cứu

Sáng nay, 13.4, Nguyễn Đức Vĩnh, quán quân Vietnam’s Got Talent đã phải nhập viện khẩn cấp để mổ ruột thừa.

Duc-Vinh-Viet-nam-got-talent-mo-ruot-thua-khan-capĐức Vĩnh tại nhà riêng sau khi đăng quang quán quân Vietnam’s Got Talent – Ảnh: Cẩm Giang

Bà Lê Thị Nghĩa, mẹ của Đức Vĩnh kể lại: 2 giờ sáng nay thấy Đức Vĩnh đau bụng dữ dội, gia đình đưa cháu đến bệnh viện tỉnh Bắc Ninh cấp cứu. Tại đây, Đức Vĩnh được chẩn đoán đau ruột thừa, và được mổ ngay sau đó.

Duc-Vinh-Viet-nam-got-talent-mo-ruot-thua-khan-cap
Ca mổ đã kết thúc, hiện tại Đức Vĩnh đang nằm dưỡng bệnh tại khoa hồi sức cấp cứu.

Theo bà Lễ Thị Nghĩa, bình thường Vĩnh biếng ăn nhưng khỏe mạnh, ít khi bị đau ốm. Những ngày qua cháu vẫn đi học, vui chơi cùng các bạn. “Rất may mắn là sức khỏe của cháu hiện giờ ổn định, gia đình cũng yên tâm”, bà Nghĩa nói.

Cô Phan Thị Ly, giáo viên chủ nhiệm lớp 3C cho biết mới nhận được điện thoại xin phép nghỉ học của gia đình Đức Vĩnh. Trở về từ sau cuộc thi Vietnam’s Got Talent, Vĩnh đến lớp học ngay và bắt kịp tiến độ cùng các bạn. Vĩnh được đánh giá là chăm chỉ, thông minh, thời gian thi tài năng trong Sài Gòn cậu bé cũng mang theo bộ sách giáo khoa vào để tranh thủ tự học khi rảnh rỗi.

Quán quân Vietnam’s Got Talent Đức Vĩnh nhập viện cấp cứu - ảnh 2
Quán quân Vietnam’s Got Talent Đức Vĩnh nhập viện cấp cứu – ảnh 2Đức Vĩnh trên sân khấu đêm chung kết Vietnam’s Got Talent – Ảnh: Nguyên Nguyễn

Quán quân 9 tuổi quê ở thôn Từ Phong, xã Cách Bi, huyện Quế Võ vừa được tỉnh Bắc Ninh vinh danh; Quỹ tài năng trẻ của tỉnh cũng tặng em giấy chứng nhận và tiền thưởng. Diễn viên xuất sắc của Thị Mầu lên chùa, Xúy Vân giả dại, Ông già cõng vợ đi xem hội nhận được 500 triệu đồng tiền thưởng của Vietnam’s Got Talent, cậu có nguyện vọng sẽ để toàn bộ số tiền này cho các chị tiếp tục đi học và giúp đỡ bố mẹ.

Cẩm Giang – Quỳnh Như

TNO

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: