PVEP “bắt tay” McKinsey hoạch định chiến lược phát triển

Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) vừa tổ chức “Hội thảo Chiến lược và Hoạch định Chiến lược” với sự tham gia tư vấn của Công ty Tư vấn Doanh nghiệp McKinsey – thương hiệu chuyên về tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp.

Tại Hội thảo, đại diện McKinsey đã đưa ra các vấn đề liên quan đến chiến lược và hoạch định chiến lược đối với Công ty Dầu khí Quốc gia, tầm nhìn và mục tiêu, thứ tự ưu tiên các giải pháp hoạch định chiến lược, lãnh đạo và quản lý nhân tài, mô hình tạo ảnh hưởng truyền thông. Thông qua các bài học thực tiễn, McKinsey đã tìm các giải pháp, hướng đi cho sự phát triển của ngành Dầu khí trong tương lai.


Diễn giả của McKinsey thuyết trình tại Hội thảo

Sau 2 ngày tham luận sôi nổi với rất nhiều tình huống được đề cập trong các bài tập thảo luận nhóm, Hội thảo đem đến nhiều bài học kinh nghiệm thu được từ sự chia sẻ của các thành viên tham gia Hội thảo cũng như các diễn giả đến từ Công ty Tư vấn Doanh nghiệp hàng đầu Thế giới McKinsey.

Hiện, PVEP đã và đang triển khai các hệ thống quản lý điều hành và quản trị hiệu quả, minh bạch, tiên tiến với sự hỗ trợ của các công cụ quản trị hiện đại như hệ thống chỉ số đánh giá thực hiện công việc (KPI), hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP)… đảm bảo sự sát sao, tính hiệu quả, giảm thiểu các sai sót trong quá trình điều hành. Nhằm tối ưu hóa đầu tư, tăng hiệu quả vận hành, PVEP đã luôn tìm tòi các giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ, tăng tính chuyên nghiệp trong công tác điều hành và chuyên môn hóa các bước trong hệ thống quy trình công việc.

Lê Hà

(DĐDN)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: