PICO tặng 2.000 trái dưa hấu cho khách hàng

Hơn 2 nghìn trái dưa hấu sẽ được Pico tặng miễn phí cho toàn bộ khách hàng mua hàng tại siêu thị trong ngày thứ bảy 18/4.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình “Kết nối yêu thương” được Pico khởi động từ đầu năm 2015, sự kiện hàng chục tấn dưa hấu giúp đỡ nông dân Miền Trung trong đợt đầu tiên đang được tập kết về các trung tâm của Hệ thống siêu thị điện máy Pico sáng hôm nay, ngày 17/4.

PICO tặng khách hàng 2.000 trái dưa hấu cho khách hàng

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay cùng giúp tiêu thụ hàng nghìn tấn dưa đang đến mùa thu hoạch của người dân Quảng Nam, Quảng Ngãi trong tình trạng trái chín được mùa nhưng bị thương lái ép giá, đặt hàng từ cuối tuần trước, nhưng đến hôm nay Pico mới nhận được dưa hấu chuyển về.

Ngay từ sáng sớm, khi xe dưa vừa cập bến tại Pico 76 Nguyễn Trãi, hàng chục nhân viên siêu thị Pico đã tất bật bốc xếp dưa và chuyển đi các trung tâm khác để kịp tặng khách hàng.

PICO tặng khách hàng 2.000 trái dưa hấu cho khách hàng

Theo đó, hơn 2 nghìn trái dưa sẽ được tặng miễn phí cho toàn bộ khách hàng mua hàng tại siêu thị trong ngày thứ bảy 18/4.

Sáng hôm nay, nhiều khách hàng mua sắm tại các siêu thị thuộc hệ thống Pico đã không giấu nổi sự ngạc nhiên trước hàng nghìn trái dưa hấu được tập kết tại Pico. Chị Minh Ngọc (Nguyễn Trãi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi cứ tưởng Pico chuyển sang kinh doanh cả dưa, hỏi ra mới biết là mua ủng hộ bà con rồi tặng lại cho khách hàng, thật là một việc làm ý nghĩa”.

PICO tặng khách hàng 2.000 trái dưa hấu cho khách hàng

Nói về sự kiện, bà Vũ Thị Ngọc Huệ – giám đốc siêu thị điện máy Pico cho hay: “Trong đợt đầu tiên này, chúng tôi đặt hàng hơn 10 tấn dưa được vận chuyển trực tiếp từ Quảng Ngãi về Hà Nội. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp một phần dù nhỏ cho người dân trong tình trạng lao đao vì nguồn tiêu thụ hiện nay. Nhưng hơn thế, chúng tôi mong những hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn được nhân rộng trong toàn xã hội”.

(Dân Trí )

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: