Piaggio bí mật tung Vespa Sprint và GTS phiên bản ‘dân chơi’

Không rầm rộ như những lần ra mắt khác, Piaggio Việt Nam vừa âm thầm mang những chiếc Vespa Sprint và GTS phiên bản động cơ 150 phân khối và màu đen sần ấn tượng, phiên bản cao cấp dành cho dân chơi Vespa.

Phiên bản động cơ 3V 150 phân khối của Piaggio luôn sẵn có tại nhà máy Piaggio Việt Nam. Tuy nhiên nó không mấy khi được quảng bá rộng rãi. Bởi lẽ, mức giá của những chiếc xe động cơ 150 phân khối cao hơn khá nhiều so với những chiếc xe 125 (do thuế tiêu thụ đặc biệt lên tới 20%).

Vì vậy, Piaggio Việt Nam đưa ra những chiếc Vespa Primavera, Sprint hay GTS phiên bản 125 phân khối như là sản phẩm chiến lược, còn những phiên bản động cơ 150 phân khối luôn ở dạng hàng độc và có giá cao hơn, chỉ dành cho những dân chơi “có điều kiện” hơn và muốn có một chiếc Vespa mạnh mẽ hơn.

Vespa Sprint 150 phiên bản màu đen sần nam tính

Vespa GTS và Sprint 150 phiên bản âm thầm ra mắt lần này sở hữu thiết kế không khác biệt so với phiên bản 125, chỉ khác ở màu sơn đen sần ấn tượng, mạnh mẽ và nam tính, với những điểm nhấn nhỏ khác trên xe.

Động cơ GTS và Sprint mới sử dụng vẫn là 3V phun xăng điện tử, dòng động cơ mới hoạt động êm ái và tiết kiệm hơn so với dòng động cơ cũ.

Vespa GTS 150 phiên bản màu đen sần

Dung tích 150 phân khối khiến chiếc xe hoạt động nhẹ nhàng hơn và mạnh mẽ hơn so với phiên bản 125 phân khối thông dụng, đặc biệt với thân xác chiếc Vespa với khung kim loại liền khối khá nặng.

Vespa Sprint 150cc 3V i.e màu đen matte có giá bán lẻ 86,5 triệu, trong khi chiếc Vespa Super 150cc 3V i.e màu đen matte có giá bán lẻ 96,6 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.

tienphong source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: