Phương Thanh chúc mừng Lam Trường cưới lần 2

Nữ ca sĩ Phương Thanh (có biệt danh là Chanh) hào hứng chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook những lời chúc nồng nhiệt đến đám cưới lần 2 của Lam Trường. Người hâm mộ khắp nơi của nam ca sĩ này cũng mong thần tượng trăm năm hạnh phúc.

Lam Trường làm lễ cưới Yến Phương tại nhà riêng ở TP HCM. Anh diện trang phục áo dài, khăn đóng màu xanh cùng dàn xe sang và đội rước dâu hoành tráng đến đón cô dâu xinh đẹp rạng ngời trong áo dài đỏ. Được biết sau lễ rước dâu, cả hai có tiệc riêng cho gia đình. Chiếu 28-11, tiệc cưới cả hai diễn ra tại một nhà hàng ở TP HCM.

Phương Thanh chúc mừng Lam Trường cưới lần 2

Trước thông tin đám cưới của bạn, Phương Thanh chia sẻ trên Facebook: “Thầy bói của năm phán nè. Đây mới đúng là duyên nợ vợ chồng sâu sắc của Trường đó… Chúc bạn đã tìm đuợc đúng người vợ của mình nhé. Nhìn tấm hình sơ qua biết ngay là định mệnh… Chúc hạnh phúc”. Sau đó, chị còn hào hứng làm thơ: “Hôm nay đám cưới bạn ta. Làm ta thổn thức đi ra đi vào. Bây giờ ta phải làm sao. Bắt đại một chú cưới cùng cho vui”.

Lam Trường cưới vợ lần 2. Ảnh: Tiêu Huỳnh (Báo Phụ Nữ)

Lam Trường cưới vợ lần 2. Ảnh: Tiêu Huỳnh (Báo Phụ Nữ)

Trong khi đó, người hâm mộ của Lam Trường cũng rất hào hứng trước đám cưới lần 2 của thần tượng. Một số cư dân mạng viết: “Chúc mừng anh Hai nhé!”; “Chúc anh Hai trăm năm hạnh phúc!”; “Chúc anh Hai hạnh phúc đến răng long đầu bạc!”…

Người vợ đầu tiên của Lam Trường là Ý An và cả hai có một con trai.  Nam ca sĩ này công khai yêu Yến Phương năm 2013.

M.Khuê (Tổng hợp)

(NLĐO) source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: