Phú Quốc “nóng” bất động sản nghỉ dưỡng

Cùng với Nha Trang và Đà Nẵng, Phú Quốc đang là điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ‘hot’ nhất cả nước.

Sở hữu bãi biển thuộc hàng đẹp nhất hành tinh nên thời gian qua, đảo ngọc Phú Quốc liên tục thu hút các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Có thể kể đến các tên tuổi dự án lớn như Vinpearl Phú Quốc của Vingroup, dự án Premier Village của Sun Group hay Phú Quốc Marina của BIM Group…

Phú Quốc đang thành tâm điểm thu hút các thương hiệu khách sạn nổi tiếng.

Các chuyên gia đánh giá, các dự án này là điểm sáng đối với giới đầu tư nhờ quy mô lớn và sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích.

Chẳng hạn như dự án Vinpearl Phú Quốc của Vingroup lên tới hơn 300 ha và tổng mức đầu tư 1 tỷ USD. Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và hiện CĐT đang đẩy nhanh tiến độ giai đoạn 2 gồm 231 căn biệt thự và tổ hợp khách sạn hạng sang.

Trong khi đó, Phú Quốc Marina của BIM Group lại tiên phong xây dựng mô hình nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp kết hợp cùng giải trí thời thượng. Quần thể gồm khách sạn, resort, nhà phố thương mại (shophouse), căn hộ cao cấp hướng biển, căn hộ khách sạn – condotel, biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển…

Ở phân khúc khách sạn, theo nghiên cứu của Công ty Savills, trước năm 2015, do nguồn cung hạn chế nên các khách sạn ở Phú Quốc hoạt động ổn định với công suất cao trên 80% trong mùa cao điểm từ tháng 11 đến tháng 3.

Tuy nhiên, việc nguồn cung phòng bùng nổ thời gian gần đây đã tác động mạnh đến thị trường. Công suất mùa cao điểm Q1/2016 chỉ đạt 53%. Do vậy, cạnh tranh sẽ ngày một mạnh mẽ. Chỉ những dự án nghỉ dưỡng thực sự nổi bật với giá phù hợp với hút được khách.

Theo nguồn tin của phóng viên Tin Tức, mới đây, một thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang “thăm dò” thị trường tiềm năng này. Đó là thương hiệu khách sạn Regent. Đây là thương hiệu khách sạn đã nổi danh khắp châu Á và tấn công sang cả thị trường châu Âu và Mỹ.

Regent được thành lập vào năm 1970, đến nay, thương hiệu này đã có mặt tại các thành phố lớn cũng như địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Bắc Kinh, Berlin, Singapore, New York… Được biết, thương hiệu này đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam và Hạ Long, Phú Quốc có thể sẽ là địa điểm đầu tư đầu tiên của họ.

Chia sẻ với phóng viên Tin Tức, ông Ralf Ohletz, Chủ tịch mảng thiết kế và ý tưởng của chuỗi khách sạn này cho biết: “Việt Nam là một viên ngọc quý ẩn chứa nhiều tiềm năng đang chờ được khai phá. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác có chung tầm nhìn cũng như tiềm lực mạnh để hợp tác tại Việt Nam”.

Như vậy có thể nói, thời gian tới Phú Quốc có thể trở thành tâm điểm đầu tư của những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, mang lại thêm nhiều trải nghiệm cho khách du lịch.

baotintuc

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: