Phú Quốc lọt TOP 10 điểm trăng mật lý tưởng nhất thế giới

Chuyên trang du lịch nổi tiếng của nước Anh- Roughguides vừa bình chọn 20 điểm đến dành cho tuần trăng mật lý tưởng nhất thế giới dành cho các cặp đôi. Phú Quốc của Việt Nam xếp thứ 8 trong danh sách này.

Top 10 điểm đến lý tưởng dành cho kỳ trăng mật do Roughguides bình chọn bao gồm: Treasure, Jamaica; Santorini (Hy Lạp), Buenos Aires (Argentina), KwaZulu-Natal (Nam Phi), Venice (Italy), The Great Ocean Road (Australia), Kerala (Ấn Độ), Phú Quốc (Việt Nam), New Orleans và Louisiana (Mỹ), Bagan (Myanmar).

Theo Roughguides, Phú Quốc đã được thế giới biết đến nhiều, song mức độ phát triển và đô thị hóa còn thấp. Dù vậy, du khách đến đây vẫn được tận hưởng không khí trong lành, cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ với bờ biển cát trắng đẹp mê hồn và làn nước trong xanh ấm áp.

Đảo Phú Quốc cũng là điểm bắt đầu phù hợp của các tour du lịch tới quần đảo An Thới (phía Nam Phú Quốc), nơi lý tưởng cho hoạt động lặn ngắm san hô.

Nguyệt Hà

CP source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: