Phú Quốc: Bắt 3 tên cướp sau gần 1 tháng theo dõi

Đoạn đường xảy ra cướp giật vào ban đêm ở Phú Quốc

Sau gần 1 tháng theo dõi, Công an H.Phú Quốc (Kiên Giang) đã bắt được 3 thanh niên chuyên cướp giật gây hoang mang cho người đi đường ở huyện đảo này.

Chiều 28.12, đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng công an H.Phú Quốc cho biết rạng sáng cùng ngày các trinh sát của đơn vị đã bắt được 3 thanh niên chuyên cướp giật tài sản. Các nghi can là Danh Minh (20 tuổi), Trần Ngọc Quý (19 tuổi) và Nguyễn Huỳnh Lâm (18 tuổi, cùng ngụ H.Phú Quốc).

Theo cơ quan điều tra, gần 1 tháng nay trên một số tuyến đường ở xã Dương Tơ và TT.Dương Đông xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản. Nhóm gây án thường dùng xe máy chở nhau và rảo quanh các tuyến đường chính trên đảo để “săn mồi”.

Công an Phú Quốc nhận tin báo của các bị hại nên đã lập chuyên án và tung trinh sát vào cuộc. Qua theo dõi hơn nửa tháng, vào lúc 1h ngày 28.12, các trinh sát đã bắt được Minh, Quý và Lâm.

Tại cơ quan điều tra, 3 tên này khai thực hiện hơn 5 vụ cướp giật tài sản người đi đường.

Cảnh sát tạm giữ các nghi can cùng 2 xe máy, 3 điện thoại di động, 1 iPad, 6 triệu đồng tiền mặt cùng một số giỏ xách, giấy tờ liên quan của người bị hại. “Vụ án đang được điều tra mở rộng”, đại tá Thành khẳng định.

Hàm Yên

MTG

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: