Phim về đề tài mại dâm của Thái Trác Nghiên “đại thắng“

Bộ phim Sara Sổ kỹ đang trở thành tác phẩm ăn khách nhất tại thị trường Hồng Kông.

Bảng xếp hạng phòng vé trong tuần từ 2.3 đến ngày 8.3 do 1905 Movie công bố đã đánh dấu sự thành công của bộ phim nhạy cảm Sara Sổ kỹ.

Phim về đề tài mại dâm của Thái Trác Nghiên và Nhậm Đạt Hoa

Theo IFeng, chỉ sau 3 ngày công chiếu (từ 5.3), phim đã thu về 6.03 triệu đô la Hồng Kông HKD (hơn 16 tỷ đồng) doanh thu phòng vé. Trong khi đó, bộ phim bom tấn Chappie của tài tử Hugk Jackman chỉ thu về 4.81 triệu HKD (khoảng 12 tỷ đồng). The Imitation Game cũng chỉ đạt doanh thu 4.79 triệu HKD (gần 12 tỷ đồng).

Nhân vật của Thái Trác Nghiên trong phim này là Sara – một phóng viên làm việc tại một tờ tạp chí. Trác Nghiên cho biết đây là một trải nghiệm khó quên với cô.

Trong phim, Sara sau lần gặp một gái điếm vị thành niên ở Thái Lan đã nhớ lại những hồi ức đáng sợ của nhiều năm trước, khi cô bị cha dượng cưỡng hiếp, nhiều lần lạm dụng. Sau quãng thời gian “ác mộng” đó, cô rơi vào vòng xoáy tình cảm kéo dài 8 năm với một người đàn ông hơn mình 30 tuổi (Nhậm Đạt Hoa đóng).

Một cảnh nóng trong phim

Bộ phim lấy đề tài mại dâm nhạy cảm ở các nước Châu Á và có rất nhiều cảnh nóng. Không ít nhà phê bình đánh giá, thành công về doanh thu của bộ phim50 sắc thái cho đến Sara Sổ kỹ cho thấy, khán giả Hồng Kông vẫn bị kích thích bởi những chủ đề nóng.
Tuy nhiên, đạo diễn Khâu Lễ Đào khẳng định, bộ phim của ông không chỉ là nóng mà còn để lại sự suy ngẫm. “Quan hệ tình cảm của các nhân vật trong phim không khiến xã hội phê phán mà đáng suy ngẫm. Nhậm Đạt Hoa đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình còn Thái Trác Nghiên quả thật đã làm tôi mở rộng tầm mắt”.
Diễn viên Nhậm Đạt Hoa chia sẻ trong một buổi trò chuyện về những cảnh nóng trong phim: “Cảnh phim quá nóng. Khi tôi đưa vợ xem phim này, tôi đã rất lo lắng vì cảnh nhạy cảm. Trở về nhà, tôi nghĩ rằng có thể tôi sẽ phải quỳ xuống xin lỗi vợ. Nhưng tôi lại nhìn thấy cô ấy đang khóc. Vợ tôi thậm chí còn tán dương khả năng diễn xuất của tôi. Điều đó thật tuyệt vời”.

danviet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: