Phim ma pha hài mới của Thái Lan tung trailer

“O.T. Ghost Overtime” là tác phẩm hài hước pha lẫn rùng rợn của điện ảnh xứ Chùa Vàng ra rạp Việt Nam trong tháng 12.

O.T. Ghost Overtime tiếp nối câu chuyện của bộ phim 3 A.M. (Chuyến xe buýt 3 giờ sáng) ra mắt năm 2012. Trong phần đầu, Karan (Shahkrit Yamnarm) và Tee (Ray Macdonald) bị những bóng ma trong văn phòng đe dọa nhưng họ may mắn sống sót dù mắc chứng ảo giác và hoang tưởng.

Trailer phim “Trò đùa lúc nửa đêm”

Họ không thể sử dụng thang máy và liên tục kiểm tra người đứng bên cạnh họ có phải người hay ma. Nhưng hai ông chủ vẫn tiếp tục chơi khăm nhân viên với trò ma giả. Lần này, họ có thêm một cộng sự mới là Bodin (Ananda Everingham). Họ chọc phá các nhân viên ở lại trễ để có thêm tiền tăng ca. Nhưng ở công ty bất thường này, sự việc luôn trở nên đáng sợ hơn vào mỗi tối.

Lần này, họ phải cùng nhau giải cứu công ty khỏi hàng loạt sự việc bất thường xảy ra trong chính văn phòng của mình. Những nhân viên quá hứng thú với việc tăng ca sẽ trở thành một phần của tai họa bất ngờ này.

Poster phim "Trò đùa lúc nửa đêm".

Poster phim “Trò đùa lúc nửa đêm”.

Khi ra rạp năm 2012 với định dạng 3D, 3 A.M. đã rất ăn khách tại xứ sở Chùa Vàng và một số nước lân cận. Phim được chia làm ba câu chuyện gồm The Wig, Corpse BrideO.T. Bộ phim O.T. Ghost Overtime chính là những diễn biến tiếp theo của câu chuyện cuối.

Nam diễn viên Ray Macdonald vào vai Tee, một trong số những người đồng sáng lập công ty. Anh thích việc chơi khăm người khác nhưng đã từ bỏ thú vui này sau khi một nhân viên của mình chết vì chuyện đó. Anh trở nên chán nản với cảm giác tội lỗi và tuyệt vọng. Công ty cũng vì thế mà đi xuống.

Phim sẽ vừa mang phong cách hài hước của phim hài, vừa có vẻ rùng rợn của phim kinh dị.

Phim sẽ vừa mang phong cách hài hước của phim hài, vừa có vẻ rùng rợn của phim kinh dị.

Ananda Everingham là diễn viên mới tham gia phần này. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Shahkrit Yamnarm, Akarat Nimitchai, Pimpawee Kograbin.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/12 với tên tiếng Việt là Trò đùa lúc nửa đêm.

Nguyên Minh

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: