Phát sốt vì cảnh tắm trần nóng bỏng của siêu vòng một Liễu Nham

Trong cảnh quay tắm, cả Liễu Nham và Giang Nhất Yến đều gần như khỏa thân hoàn toàn, chỉ khoác hờ một tấm khăn lụa mỏng.

Tứ đại danh bổ 2 hứa hẹn sẽ là tác phẩm đình đám trong những ngày cuối năm hơi… ảm đạm của điện ảnh xứ Trung 2014. Không chỉ được hâm nóng bằng chuyện tình đau khổ giữa Lãnh Huyết với Vô Tình mà Liễu Nham – Giang Nhất Yến cũng đua nhau đốt cháy màn ảnh bằng cảnh tắm chung đầy gợi cảm.
Liễu Nham và Giang Nhất Yến trong Tứ đại danh bổ 2 vào vai một cặp sư tỷ – sư muội. Ban đầu, họ vốn rất thân thiết với nhau, song về sau, vì chuyện tình ám muội với An Thế Cảnh (Ngô Tú Ba) mà trở mặt tương tàn.
Cảnh tắm “mát mắt” này được xem là một trong những phân cảnh “câu khách” của Tứ đại danh bổ 2. Liễu Nham vốn nổi tiếng bởi vẻ ngoài gợi cảm bậc nhất làng giải trí Trung. Song, theo lời bật mí của cô thì bạn diễn Giang Nhất Yến còn có thân hình hấp dẫn hơn nhiều.

Trong cảnh quay tắm, cả Liễu Nham và Giang Nhất Yến đều gần như khỏa thân hoàn toàn, chỉ khoác hờ một tấm khăn lụa mỏng. Tuy Giang Nhất Yến đã từng có cảnh quay tắm tương tự trong Tứ đại danh bổ phần 1 song độ nóng của cảnh này trong phần 2 chắc chắn sẽ còn gấp bội phần.

Theo dân việt

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khởi tố Tổng giám đốc lừa đảo tiền tỉ ở Trà Vinh

Thông qua mối quan hệ bạn bè, Thọ đã liên hệ qua điện thoại để …

%d bloggers like this: