Phát hiện ca nhiễm cúm A/H1N1 ở Hải Phòng

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân nhiễm cúm A/H1N1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp với BV Nhiệt đới TW tích cực điều trị cho bệnh nhân.

Chiều ngày 16/4, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng cho biết, đang phối hợp với Bệnh viện Nhiệt đới trung ương điều trị cho bệnh nhân Phạm Trung Sản (SN 1995, ở xã Tam Cường, Vĩnh Bảo) bị nhiễm cúm A/H1N1.

 Phát hiện ca nhiễm cúm A/H1N1 ở Hải Phòng. Ảnh minh họa.

Bệnh nhân Sản được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trong tình trạng hôn mê, suy hô hấp, viêm phổi. Mẫu bệnh phẩm của anh Sản được xét nghiệm với kết quả dương tính với virut cúm A/H1N1.

Trước tình hình nguy hiểm của người bệnh, ngành y tế Hải Phòng đã nhanh chóng chỉ đạo Trung tâm Y tế Vĩnh Bảo, Hải Phòng thực hiện tiêu trùng, khử độc ở gia đình bệnh nhân Sản cùng các khu vực gần kề. Đồng thời, tuyên truyền, hướng dẫn cho những người nhà bệnh nhân thực hiện các biện pháp ngăn ngừa virut.

Chiều cùng ngày, sức khỏe của bệnh nhân Sản vẫn trong giai đoạn nguy hiểm, bệnh nhân vẫn hôn mê và phải thở bằng máy…

Phạm Linh (T/H)

kienthuc source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: