Phát động cuộc thi khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT- TT

2015 là năm đầu tiên các công ty khởi nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực CNTT-TT được mời tham gia cuộc thi khởi nghiệp quốc tế Start Tel Aviv tại Israel.

Đây là năm thứ tư Start Tel Aviv được tổ chức và là năm đầu tiên Việt Nam được mời tham gia.

Theo Ban tổ chức, Start Tel Aviv sẽ diễn ra đồng thời với festival đổi mới sáng tạo DLD Tel Aviv – một sự kiện uy tín được tổ chức thường niên tại Israel. Tại đây những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều đồng nghiệp, đối tác, chuyên gia và các nhân tố quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới của Israel cũng như của thế giới.

Đây là năm thứ tư cuộc thi được tổ chức và là năm đầu tiên Việt Nam được mời tham gia. Tham gia cuộc thi năm nay có một số quốc gia như Na Uy, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Nga…, là cơ hội thuận lợi để đại diện khởi nghiệp của Việt Nam tham gia giao lưu và học hỏi trong một môi trường quốc tế năng động, tiềm năng.

Vòng loại cuộc thi tại Việt Nam do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (Bộ KH&CN) cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp tổ chức.

Đại diện của công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam sẽ được chọn cùng các công ty xuất sắc nhất đến từ 20 quốc gia trên toàn thế giới để tham gia chuyến tham quan học tập tại thành phố Tel Aviv, Israel trong vòng 5 ngày (trong tháng 9/2015) để tìm hiểu về hệ sinh thái khởi nghiệp tại đây.

Theo Ban tổ chức tại Việt Nam, đối tượng tham gia có độ tuổi từ 25 – 35, thông thạo tiếng Anh, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và truyền thông từ 2 – 3 năm với chiến lược kinh doanh cụ thể. Các ứng viên cần cam kết không có vi phạm hay tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm dự thi.

Hồ sơ dự thi trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt bao gồm các thông tin về công ty và chiến lược kinh doanh chi tiết dưới dạng PDF; 1 video độ dài không quá 2 – 3 phút bằng tiếng Anh thuyết phục Ban giám khảo tại sao công ty tham dự xứng đáng dành được chuyến thực tế tại Israel.

Sau vòng loại hồ sơ, các đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban giám khảo tại Hà Nội. Vòng phỏng vấn bao gồm thuyết trình (bằng tiếng Anh) về dự án kinh doanh và phần hỏi đáp với giám khảo.

Hồ sơ chỉ được nhận qua địa chỉ email: political@hanoi.mfa.gov.il; hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 30/4/2015 (chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được liên lạc).

Nguyên Đức

ictnews source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: