Phan Hoàng Thu vào top 10 Hoa hậu Du lịch Thế giới

Nữ người mẫu còn đoạt giải Hoa hậu Đông Nam Á trong cuộc thi nhan sắc diễn ra tối 31/12 tại Malaysia. Tuy nhiên cô có thể bị phạt do đi “thi chui”.

Phan Hoàng Thu cao 1,72m, số đo ba vòng 89-60-89. Cô từng đoạt Giải vàng Tìm kiếm Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012. Cô tiếp tục lọt vào top 8 cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2013 tại Trung Quốc. Tuy nhiên chân dài này không đáp ứng tiêu chí thi hoa hậu quốc tế do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch ban hành (phải nằm trong top 3 cuộc thi hoa hậu cấp nhà nước).

Phan Hoàng Thu đã âm thầm đi thi Hoa hậu Du lịch Thế giới mà không nộp hồ sơ xin phép tới Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Phan Hoàng Thu trong trang phục truyền thống của Malaysia.Phan Hoàng Thu trong trang phục truyền thống của Malaysia.Trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới, Phan Hoàng Thu vào đến top 10 và đoạt giải phụ Hoa hậu Đông Nam Á. Tuy có thành tích cao, Phan Hoàng Thu vẫn có thể phải đối mặt với án phạt vì thi chui. Trả lời VnExpress, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn – cho biết, ông đã yêu cầu xác minh vụ việc để đưa ra mức phạt cho Phan Hoàng Thu. Người đẹp này cũng nhận lỗi và chấp nhận bị xử phạt khi về nước.

Trong năm 2013, ngoài Phan Hoàng Thu còn có Kim DuyênQuế Vân cũng đi thi Hoa hậu không xin phép. Hình phạt cao nhất cho hành vi này là 15 triệu đồng.

2-9931-1388545738.jpgHoa hậu Philippines trong giờ phút chiến thắng.Hoa hậu Du lịch Thế giới 2013 là cuộc đua tranh giữa 60 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Vương miện năm nay tiếp tục thuộc về đại diện đến từ Philippines – Angeli Dione Gomez, 20 tuổi. Ngôi Á hậu 1 thuộc về Sunidporn Srisuwan (Thái Lan), Á hậu 2 là Sarah Czarnuch (Australia). Đây là lần thứ 17 cuộc thi được tổ chức tại Kuala Lumpur trước thềm năm mới.

Huy Phạm / vnexpress

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: