Phản cảm chùm ảnh mẫu 9X Trung Quốc khoe ngực khủng

Khoe thân có lẽ không còn xa lạ gì với giới trẻ ngày nay. Mới đây, một bộ ảnh phản cảm khoe ngực khủng của cô người mẫu trẻ Trung Quốc đang gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Nhiều người lắc đầu ngán ngẩm trước hành động khoe thân của cô mẫu trẻ này.

Sau khi loạt ảnh này được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng khó chịu và bức xúc trước cách khoe ngực phản cảm của cô gái trẻ. Rất nhiều phụ huynh còn lo lắng rằng hình ảnh xấu này sẽ làm ảnh hưởng tới con họ.

Phản cảm chùm ảnh mẫu 9X Trung Quốc khoe ngực khủng  - Ảnh 1

Dân mạng xôn xao bình luận về cô mẫu trẻ 9X

Độc giả Hoài Anh chia sẻ: “Đúng là cô bạn có khuôn mặt đẹp thân hình chuẩn. Nhưng có nhất thiết phải khoe ra hết không nhỉ. Thái quá thành lố”.

Độc giả Thùy Linh cho rằng: “Mình không thích như thế. Có đẹp nhưng trơ quá cơ. Làm mẫu thì có quyền khoe à”

Theo một số thông tin, cô gái này có nickname là Tiểu Bảo, sinh năm 1993, hiện đang là người mẫu ảnh của một số tạp chí, đồng thời là đại diện game vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và bộ ngực khủng. Trong bộ ảnh mới nhất được đăng tai, Tiểu Bảo tạo đủ tư thế chuyên nghiệp, thậm chí cô còn quấn khăn tắm hờ hững để khoe trọn vòng 1 và mặc những chiếc áo khoét sâu gợi tò mò.

Phản cảm chùm ảnh mẫu 9X Trung Quốc khoe ngực khủng  - Ảnh 2
Phản cảm chùm ảnh mẫu 9X Trung Quốc khoe ngực khủng  - Ảnh 3
Phản cảm chùm ảnh mẫu 9X Trung Quốc khoe ngực khủng  - Ảnh 4
Phản cảm chùm ảnh mẫu 9X Trung Quốc khoe ngực khủng  - Ảnh 5

Nhiều cư dân mạng cho rằng nhiều bạn trẻ bây giờ thật liều lĩnh khi đánh mất nhân cách của mình, kể cả việc chụp ảnh khoe thân. Nhiều câu hỏi đặt ra họ liều lĩnh thế để được gì? Thực tế đã chứng minh có những cô gái không ngại tung clip nhảy nhót, khoe thân hứng chịu không ít hậu quả khi bị cư dân mạng ném đá tẩy chay. Và họ mãi mãi mất đi sự tin yêu từ gia đình bạn bè và người thân.
bang gia o to  Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Phản cảm chùm ảnh mẫu 9X Trung Quốc khoe ngực khủng  - Ảnh 6

Chương Tương / Theo ĐSPL

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: