Phà du lịch bốc cháy dữ dội, 100 người may mắn thoát chết

Ngày 8/4, hơn 100 du khách, bao gồm nhiều người nước ngoài đã may mắn thoát chết khi một chiếc phà du lịch trên đường tới đảo Phuket, Thái Lan thì bốc cháy dữ dội.

Ông Wirat Jittaraporn, thuyền trưởng của chiếc phà trên cho biết, khi phà cách bãi biển Railay khoảng 7 đến 8 km thì ông nghe thấy tiếng phát nổ từ buồng máy. Ông lập tức ra lệnh cho tất cả mọi người có mặt trên phà mặc áo phao và sẵn sàng nhảy xuống biển khi có sự cố.

Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng bao trùm chiếc phà, nhấn chìm nó ngoài biển Nopphrat Thara Krabi.

Một bé gái 12 tuổi người Israel bị mất tích, những người còn lại may mắn thoát chết. Hiện các lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé gái.

Hành khách Panupon Rattanakornpanya, 44 tuổi kể lại với tờ Thai Rath Online rằng: ‘Ngọn lửa sau đó càng mạnh hơn. Mọi người đều hoảng sợ và gào khóc. Nhiều người truyền tay nhau áo phao và nhảy xuống nước.’

Ông Songpol khẳng định chiếc phà được trang bị bình chữa cháy, ‘nhưng trong trường hợp này có vẻ như thủy thủ đoàn không thể kiểm soát ngọn lửa’.

Theo Bangkok Post

tienphong source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: