Paris rực rỡ trong lễ giáng sinh

Không khí giáng sinh rộn ràng, từng bừng và ấm áp hiện diện khắp nơi trong thành phố.

Đến hẹn lại lên, dịp giáng sinh, Paris ngập tràn trong không khí rộn ràng. Đường phố khoác lên mình màu áo mới được dệt bởi hàng nghìn ánh đèn.

Các biểu tượng giáng sinh được dựng lên ở mọi nơi. Từ bên trong các tòa nhà….

… cho tới các công viên. Tất cả tạo nên sắc màu rực rỡ, tráng lệ khiến danh xưng “Kinh đô ánh sáng” càng đúng hơn.

Du khách từ khắp nơi cũng đổ về để chào mừng dịp lễ lớn nhất trong năm. Điều này khiến các quảng trường và trung tâm mua sắm như Monoprix, Galeries Lafayette Haussmann… trở nên đông đúc và tấp nập.

Với người Pháp, giáng sinh thường bắt đầu bằng một hội chợ trên đại lộ Champs Élysées. Từ cuối tháng 11, các gian hàng mang sắc màu giáng sinh được dựng lên ven đường. Tới gần dịp lễ, đèn được thắp sáng nhiều hơn khiến nơi đây trở nên rực rỡ.

Lúc này, mọi người lại hẹn nhau tới đây tham quan cũng như mua sắm. Những sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất là chocolate, rượu vang, bánh kẹo, đồ lưu niệm và đồ chơi.

Nhiều hoạt động vui chơi cũng được tổ chức. Trong đó không thể thiếu các trò chơi hấp dẫn cho trẻ nhỏ. Điều này càng khiến Paris có sức hút mãnh liệt không chỉ với người dân mà cả khách tham quan.

Paris đang sẵn sàng cho một mùa Noel mới, mùa của an lành, bình yên và hạnh phúc.

Một họa tiết chào đón giáng sinh trên một nhà thờ ở đây.

Kiệt Paris

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: