Ông Obama lập kỷ lục thế giới bằng tài khoản mới trên Twitter

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm thứ Hai (18/5) đã xác lập một kỷ lục thế giới mới khi tài khoản mới của ông trên Twitter đạt 1 triệu người theo dõi trong thời gian nhanh nhất, 5 giờ sau khi tài khoản được kích hoạt.

Tổ chức Guinness World Records đã xác nhận kỷ lục trên trong một bản tin phát hành hôm thứ Ba (19/5), trong đó nêu rõ ông Obama đạt mốc 1 triệu người theo dõi trong khoảng thời gian ít hơn năm giờ sau khi ông gửi tin nhắn tweet đầu tiên của mình từ tài khoản @POTUS mới.

Ngôi sao điện ảnh Robert Downey Jr. trước đây nắm giữ kỷ lục trên sau khi tài khoản của ông đạt 1 triệu người theo dõi trong 23 giờ và 22 phút vào tháng Tư năm 2014.

Tổng thống Mỹ Obama đã làm “bùng nổ” Twitter với một tweet từ tài khoản mới của mình ngay trước buổi trưa ngày thứ Hai.

Nhà Trắng cho biết trong một bài viết trên blog rằng tài khoản đó sẽ cho phép tổng thống “tiếp xúc trực tiếp với người dân Mỹ, với các tweet độc quyền từ ông ấy.”

Trước đây, khi còn trong giai đoạn tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2012, ông Obama cũng có một tài khoản trên mạng xã hội Twitter, đó là tài khoản BarackObama.

Với kỷ lục thế giới mới được nhận, ông Obama tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách kỷ lục thế giới do ông xác lập, trong đó bao gồm một số kỷ lục trên mạng xã hội./.

vietnam+

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: