Ông Nguyễn Văn Mùi thôi chức Phó trưởng BTC V.League

Ông Nguyễn Văn Mùi (trái) thôi giữ chức Phó BTC V.League. Ảnh: TL

Sau cuộc họp BCH VFF, ông Nguyễn Văn Mùi đã tại vị chức vụ Trưởng Ban trọng tài VFF. Tuy nhiên, chiều 12.8 lãnh đạo Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra quyết định thôi phân công ông Mùi làm Phó trưởng BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016.

Theo quyết định, VPF thôi phân công nhiệm vụ Phó trưởng BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2016 đối với ông Nguyễn Văn Mùi . Ngoài ra, quyết định này còn căn cứ theo đề nghị của trưởng phòng tổ chức thi đấu và trưởng phòng hành chính nhân sự VPF. Trưởng BTC các giải có trách nhiệm rà soát, sắp xếp lại các công việc, nhiệm vụ của các thành viên trong ban tổ chức giải để đảm bảo tổ chức, điều hành tốt các vòng đấu tiếp theo của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016.

Trước đó, tại Hội nghị BCH VFF tại TP.HCM đã đề nghị VPF cho trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi thôi kiêm nhiệm chức Phó trưởng ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016. Điều này đã được dư luận dấy lên trong thời gian vừa qua bên cạnh những vấn đề liên quan đến công tác trọng tài.

Cũng tại Hội nghị, Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức đã thẳng thắn nêu ý kiến đề nghị ông Nguyễn Văn Mùi nên thôi giữ chức Trưởng Ban trọng tài VFF. Tuy nhiên, sau khi tranh luận, Ban chấp hành VFF đã bỏ phiếu và kết quả có 16/21 phiếu giữ lại chức Trưởng Ban trọng tài cho ông Nguyễn Văn Mùi.

Trước đó, khi nói về việc Trưởng Ban trọng tài làm Phó trưởng BTC V.League ông Cao Văn Chóng – tổng giám đốc VPF cho biết: “Các phó ban và uỷ viên BTC giải do Trưởng BTC đề xuất. Trưởng BTC sẽ chọn những gương mặt có thể giúp đỡ BTC một cách tốt nhất để tham gia vào công tác điều hành. Việc anh Mùi là phó BTC giải đã có từ mùa giải trước đây chứ không phải mới năm nay và phải công bằng nhìn nhận rằng, anh Mùi đã hỗ trợ anh Ngọc rất nhiều trong công tác tổ chức. Tôi khẳng định những đóng góp của anh Mùi cho BTC giải thời gian qua là rất vô tư, khách quan”.

Theo ông Cao Văn Chóng thì hiện tại, nhân sự BTC đủ điều hành giải nên chưa cần bổ sung Phó BTC thay thế ông Mùi.

laodong.com.vn

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: