Nữ đại gia mua đảo hơn trăm tỷ làm quà tặng con gái

Một nữ thương gia người Trung Quốc đã mua nguyên hòn đảo Slipper Island thuộc phía Bắc đảo Coromandel của New Zealand với trị giá hơn 122 tỷ đồng làm món quà tặng con gái.

Đảo Slipper Island.

Đảo Slipper Island.

Truyền thông Trung Quốc mới đưa tin, một nữ thương nhân nước này đã “bạo tay” mua hẳn một hòn đảo thuộc New Zealand để tặng con gái. Hiện người này đang sống tại khu vực thuộc Auckland, phía Bắc New Zealand. Theo lời kể của người trong cuộc, mục đích của cuộc mua bán chỉ vì cô con gái rất thích hòn đảo này.

Hòn đảo có đường bờ biển trải dài.

Hòn đảo có đường bờ biển trải dài.

Tổng diện tích đảo khoảng 224 ha. Nhưng trước đó, khoảng 7 ha diện tích đảo đã bị cắt đi và bán cho một doanh nhân khác. Nữ đại gia mua 217 ha còn lại, bao gồm 2 căn hộ, 4 khu biệt thự và 1 đường bay nhỏ. Tổng giá trị hợp đồng lên tới 34.7 triệu Nhân Dân Tệ (khoảng 122 tỷ Đồng).

Hòn đảo được bán với giá khoảng 122 tỷ Đồng.

Hòn đảo được bán với giá khoảng 122 tỷ Đồng.

Brian Brakenridge, chuyên gia môi giới bất động sản cho hay, hiện hợp đồng giao dịch đã ký kết và khoảng 1 tháng nữa các thủ tục sẽ hoàn tất.

Các căn hộ trên đảo đều hướng ra biển.

Các căn hộ trên đảo đều hướng ra biển.

Đảo Slipper Island có chiều dài khoảng 2.7 km, chiều rộng lớn nhất khoảng 1.8 km. Trên đảo có một nông trại nhỏ, bờ phía Tây là đường bờ biển dài với bãi cát trắng mịn, còn bờ Đông gồm nhiều vách đá thẳng đứng. Những căn hộ trên đảo đều có hướng trông thẳng ra phía bờ biển.

Huy Hoàng

Theo News

(Dan Tri)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: