Nova Group hợp tác với Kerry sản xuất sữa bột trẻ em

Ngày 15/12, Tập đoàn Nova Group và Tập đoàn Kerry đã ký thỏa thuận hợp tác, phát triển cung cấp sản phẩm sữa bột công thức dinh dưỡng cao cấp cho trẻ em Việt Nam.

Tập đoàn Nova Group và Tập đoàn Kerry đã ký thỏa thuận hợp tác, phát triển cung cấp sản phẩm sữa bột công thức dinh dưỡng cao cấp cho trẻ em Việt Nam

Theo đó, hai bên cam kết đầu tư và thực hiện nhân lực khoa học và công nghệ trong phát triển sữa bộtcông thức đáp ứng toàn diện và tối ưu dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng sữa bột hàng đầu thế giới.

Bà Võ Thùy Anh –Tổng giám đốc Anova Corp đã cho biết Trên tinh thần hợp tác, không có gì thay đổi, tháng 3/2015 sữa bột đóng lon thương hiệu Anka sản xuất tại châu Âu được nhập khẩu vào Việt Nam với giá thành cạnh tranh hơn 20% so với các sản phẩm sữa khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam”. 

Tập Đoàn Kerry đã đầu tư hơn 100 triệu Euro vào Trung tâm  nghiên cứu và ứng dụng dinh dưỡng toàn cầu Kerry với hơn 800 nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, đang tham gia những dự ánnghiên cứu và xây dựng công thức dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tập đoàn Nova Group đã lênkế hoạch đầu tư trên 50 triệu USD vào Kerry hợp tác xây dựng chuỗi quản lý trang trại bò hiện đại tiêu chuẩn Anka tại Ireland. Ngoài ra, cùng Kerry tập trung đầu tư xây dựng quy trình và hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ khâu nguyên liệu, sản xuất đến thành phẩm cuối cùng.

(DĐDN)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: