Note 4 và Zenfone 4 cạnh tranh ‘nghẹt thở’ trong Tech Awards tuần 3

Sau một tuần vắng bóng, smartphone của Samsung đã “đẩy lùi” BlackBerry Passport khỏi top 3 hạng mục điện thoại trong chương trình Sản phẩm công nghệ xuất sắc 2014.

Chiếc điện thoại dáng lạ của BlackBerry đã có hai tuần liên tiếp nằm trong số những smartphone được độc giả đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, ở tuần thứ ba, sản phẩm này phải “nhường chỗ” cho Galaxy Note 4 và mẫu giá rẻ ZenFone 4 của Asus. Sự thay đổi thứ hạng liên tục trong ba tuần cho thấy số lượng “fan” của Samsung, BlackBerry và Asus đang ngang ngửa nhau và rất khó đoán kết quả cuối cùng.

asus-zenfone-6-vs-samsung-gala-1531-7989

Asus và Samsung có tuần đối đầu căng thẳng. (Ảnh minh họa)

Cũng như tuần thứ nhất và thứ hai, top 3 sản phẩm trong các hạng mục khác là Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Tivi và Máy ảnh vẫn chưa có sự biến động đáng kể.

Danh sách top 3 các hạng mục – tuần 3:

Danh sách xếp theo thứ tự ABC

phone_1419235887.jpg

Smartphone.

laptop.jpg

Tablet.

tablet.jpg

Laptop.

camera.jpg

Camera.

TV.jpg

Chương trình Chiếc hộp bí mật tuần trên Facebook Số Hóa đã bước sang tuần thứ hai. Với câu trả lời đúng nhất và nhanh nhất là điện thoại Lumia 730, độc giả Nguyễn Đình Tiến đã trở thành người chiến thắng. Thành viên Minh Nguyễn cũng dẫn đầu về số lượt Like và Share trong chương trình chia sẻ bài viết với hashtag #SohoaTechAwards2014. Hai độc giả này sẽ nhận được phần quà là sản phẩm công nghệ có trị giá 3 triệu đồng.

Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014 (Tech Awards 2014) là chương trình bình chọn do VnExpress Số Hóa tổ chức để tìm ra những sản phẩm công nghệ tốt nhất của năm theo 5 hạng mục: Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Tivi. Chương trình bình chọn năm nay bắt đầu từ 12h ngày 1/12/2014 và kết thúc vào 12h ngày 5/1/2015.

Độc giả bình chọn chính xác sản phẩm được yêu thích nhất và có dự đoán gần đúng nhất số người bình chọn cho sản phẩm đó (tính riêng cho từng hạng mục) sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc trị giá 10 triệu đồng. Nếu số dự đoán trùng nhau, người tham gia bình chọn sớm hơn sẽ đoạt giải.

Số Hóa

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: