Nokia sẽ ra mắt smartphone mới tinh đầu 2016?

CEO Nokia, ông Rajeev Suri trong 1 cuộc phỏng vấn của tờ Manager Magazin của Đức cho rằng, Nokia đang bắt đầu quá trình thiết kế và xin cấp phép với smartphone mới trong năm 2016.

Nokia, smartphone

Trước đó, một báo cáo hồi tháng 4 từng tiết lộ, Nokia sẽ quay lại thị trường điện thoại vào cuối năm 2016 khi thỏa thuận với Microsoft hoàn tất. Và có vẻ như đây là một thông tin chính xác.

Ngay sau khi Nokia bán mảng điện thoại cho Microsoft với giá 7.2 tỷ USD năm 2014, hãng này cũng ra mắt chiếc tablet N1 chạy hệ điều hành Android.

N1 được cho là nguyên mẫu cho mô hình sản xuất smartphone sắp tới của Nokia, với việc để 1 công ty khác dùng tên và thiết kế sản phẩm của Nokia. Điều này sẽ tránh được các thoả thuận ký kết với Microsoft.

Nokia có thể đang có những bước chuyển mình với khả năng tài chính mạng mẽ khi mới đây họ thâu tóm nhà mạng Alcatel-Lucent với giá 17.8 tỷ USD. Ngoài ra, nếu cần, Nokia cũng có thể sẽ bán dịch vụ bản đồ HERE Maps một cách dễ dàng với khoản tiền không hề nhỏ.

H.P (tổng hợp)

Vietnamnet

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: