Noel 2014: Từ cửa hiệu tới nhà hàng đều đua nhau giảm giá “sốc”

Để chào đón ngày lễ Giáng sinh (Noel) năm nay, các cửa hàng dịch vụ đua nhau giảm giá “cực sốc” để phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng.

Đón Noel 2014, từ các cửa hàng cho đến Trung tâm thương mại đều thi nhau giảm giá “cực sốc” nhằm phục vụ nha cầu mua sắm của người dân, mỗi khi khách hàng đến mua đều được cửa hàng giảm giá với mức phần trăm rất lớn hoặc có những quà tặng kèm theo nhân dịp ngày lễ Giáng sinh sắp tới.

Từ những dịch vụ ăn uống, mua sắm cho đến khu vui chơi giải trí đều được các cửa hàng,Trung tâm thương mại giảm giá để phục vụ tốt cho người dân trong đợt lễ sắp tới.

Media Mart, Sale tới 50% khi khách hàng đến mua các sản phẩm tại đây.

Các hãng thời trang như NEM hay từ những đồ chơi, đồ dùng của trẻ em cũng đua nhau giảm giá từ 20 – 50% khi khách hàng đến mua sản phẩm.

Bạn Nguyễn Nguyệt Ánh (sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội) cho biết: “Giáng sinh năm nay mình đang có dự định rủ bạn bè đi chơi, ăn uống tụ tập. Vì sinh viên nên các khoảnchi tiêu cũng rất hạn hẹp, gần đây các cửa hàng, khu vui chơi…liên tục giảm giá nên bọn mình cũng bớt lo đi phần nào, giá phải chăng mà dịch vụ lại tốt”.

Sắp tới một số cửa hàng sẽ tiếp tục có những ưu đãi lớn và dịch vụ tốt hơn nữa để tất cả mọi người có những phút giây chào đón Giáng sinh thật vui vẻ và ấm áp.

QUANG THỤY – DOÃN CƯỜNG

ĐSPL

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Chủ tịch VietinBank được bầu làm Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh

Hôm nay, tại TP Hạ Long, BCH Đảng bộ tỉnh khóa 14, nhiệm kỳ 2015-2020, tổ …

%d bloggers like this: