Những tuyến phố mua sắm nổi tiếng nhất Trung Quốc

Mặc dù việc mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc song nhiều người vẫn thích tản bộ trên đường phố và ghé các cửa hàng.

Những con phố mua sắm nổi tiếng ở Trung Quốc này không chỉ là nơi thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của người dân mà còn là nơi để du khách thư giãn và tận hưởng không khí nhộn nhịp của phố phường. Đứng đầu danh sách này là Phố Vương Phủ Tỉnh, Bắc Kinh. Đây không chỉ là con đường mua sắm lừng danh trên thế giới mà nó còn tự hào với một số thương hiệu lâu đời của Trung Quốc. Người ta có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm truyền thống của Trung Quốc ở đây.

2. Đường Nam Kinh, Thượng Hải. Khu phố mua sắm này nổi tiếng ngay từ thế kỷ thứ 19.

3. Phố Xinjiekou, Nam Kinh. Đây là một khu vực thương mại với 11 đường phố bán đủ thứ từ thực phẩm, đồ cổ, đồ trang sức, quần áo và những mặt hàng khác.

4. Central Avenue, Cáp Nhĩ Tân. Đường phố này nổi tiếng với kiến trúc phong cách châu Âu.

5. Đường Heping, Thiên Tân.

6. Đường Shangxiajiu, Quảng Châu. Đây là con đường kinh doanh thương mại đầu tiên ở Trung Quốc, có niên đại từ thế kỷ thứ 6.

7. Đường Causeway Bay, Hồng Kông.

8. Đường Jianghan, Ô Hoàn.

9. Đường Chunxi, Chengdu.

10. Đường Huangxing.

Kiến Thức source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: