Những trào lưu du lịch độc đáo nhất năm 2014

Phượt cùng thú cưng, “nắm tay em đi khắp thế gian” hay “tự sướng” trên những tòa nhà chọc trời… là những trào lưu du lịch mới lạ trong năm qua.

Ba người bạn cùng hai chú chó cưng đã đem theo một chiếc ghế sofa để vừa đi khắp Bắc Mỹ vừa chụp ảnh kỷ niệm. Ý tưởng du lịch lạ lùng này xuất phát từ Couchsurfing, một trang giao lưu của cộng đồng du lịch bụi trên khắp thế giới với mục đích chia sẻ chỗ ở miễn phí.

Dan McAllen đã mua một chiếc xe máy cùng một chú vịt làm bạn đồng hành trong chuyến đi phượt khắp Việt Nam. Anh chàng người Ireland này dù đi thuyền, đi xe máy, dạo bộ, hay ăn uống cùng bạn bè ở Việt Nam đều đem theo chú vịt này.

Một cặp đôi người Ba Lan đã đem theo chú chó lai sói (giống Czechoslovakian wolfdog) có tên là Duina trong suốt hành trình chinh phục dãy núi Altai ở đất nước Mông Cổ xa xôi.

Peter Sedlacik và Zuzu Galova là một cặp đôi du lịch cùng nhau nhưng lại chụp ảnh riêng cho nhau để hoàn thiện bộ ảnh vừa độc đáo vừa lãng mạn tên là “Lens between Us” (tạm dịch “Ta trong mắt nhau”).

Trong 5 tuần, Nam và bạn gái đã cùng nhau đi du lịch các nước châu Âu và thực hiện bộ ảnh dựa trên ý tưởng “Nắm tay em đi khắp thế gian” nổi tiếng của nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann và bạn gái.

Kapstand, một vũ công hiphop 29 tuổi, đã đi khắp nước Pháp và các quốc gia châu Âu để chụp lại khoảnh khắc đang đứng bằng một tay trước các công trình nổi tiếng. Bộ ảnh làm người xem vừa thích thú vừa khâm phục vì chúng khá đẹp.

Chụp ảnh tự sướng trên nóc cao ốc Dubai là ý tưởng của Alexander Remnew, một anh chàng 19 tuổi người Nga yêu thích độ cao. Nhờ góc máy táo bạo và sự mạo hiểm mà anh và nhóm bạn đã có những bức hình gây ấn tượng mạnh cho mọi người.

Tháp Eiffel, biểu tượng của “kinh đô ánh sáng” Paris, tháng 10/2014 vừa hoàn thành tầng 1 phủ sàn kính để du khách có thể thỏa thích sáng tạo các dáng chụp để có được những bức ảnh vô cùng độc đáo với biểu tượng của nước Pháp.

Hương Chi

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: