Những sự cố cười ra nước mắt của du khách năm 2014

Mắc kẹt trong tượng hình âm đạo, gọi 911 vì lạc trong mê cung, bị nhầm là không tặc vì say rượu… là những sự cố ngớ ngẩn của du khách năm qua, Thrillist cho biết.

Mắc kẹt trong tượng hình âm đạo: Một chàng sinh viên người Mỹ phải nhờ tới trợ giúp của các nhân viên cứu hộ sau khi bị kẹt trong bức tượng khổng lồ mô phỏng bộ phận sinh dục phụ nữ mang tên Chacán-Pi tại Tubingen, Đức. Anh trèo vào bên trong bức tượng điêu khắc bằng cẩm thạch để quan sát, không may bị kẹt chân và không thể chui ra được. Mắc kẹt trong tượng hình âm đạo phụ nữ: Một chàng sinh viên người Mỹ phải nhờ tới trợ giúp của các nhân viên cứu hộ sau khi bị kẹt trong bức tượng khổng lồ mô phỏng bộ phận sinh dục phụ nữ mang tên Chacán-Pi tại Tubingen, Đức. Anh trèo vào bên trong bức tượng điêu khắc bằng cẩm thạch để quan sát, không may bị kẹt chân và không thể chui ra được.Bị nhầm là không tặc vì say rượu: Hồi tháng 4, anh chàng 28 tuổi Matt Christopher Lockley trở thành nghi phạm “cướp máy bay” của hãng hàng không giá rẻ Úc Virgin Australia trên chuyến bay từ Brisbane đi Bali. Ngay khi máy bay hạ cánh, Lockley bị nhân viên an ninh khống chế và bàn giao cho cảnh sát. Sân bay trên đảo Bali lập tức được đặt trong tình trạng báo động và một vài chuyến bay phải chuyển hướng. Nguyên do là vì anh chàng gõ cửa đòi vào buồng lái trong tình trạng say xỉn vì nhầm đây là buồng vệ sinh. Bị nhầm là không tặc vì say rượu: Hồi tháng 4, anh chàng 28 tuổi Matt Christopher Lockley trở thành nghi phạm “cướp máy bay” của hãng hàng không giá rẻ Úc Virgin Australia trên chuyến bay từ Brisbane đi Bali. Ngay khi máy bay hạ cánh, Lockley bị nhân viên an ninh khống chế và bàn giao cho cảnh sát. Sân bay trên đảo Bali lập tức được đặt trong tình trạng báo động và một vài chuyến bay phải chuyển hướng. Nguyên do là vì anh chàng gõ cửa đòi vào buồng lái trong tình trạng say xỉn vì nhầm đây là buồng vệ sinh.

Bị cấm bay vĩnh viễn vì đăng Twitter bêu xấu: Matthew Lush, một blogger nổi tiếng với hơn 150.000 người theo dõi trên Twitter và hơn 500.000 người theo dõi trên Youtube bị hãng hàng không JetBlue cấm bay trên mọi chuyến bay của hãng. Nguyên nhân là vị Matthew muốn hủy một chuyến bay không được hoàn trả, nhưng lại không muốn mất phí hủy chuyến, mặc dù hãng JetBlue đã giảm phí cho anh từ 150 USD xuống 100 USD. Matthew đã đăng trên Twitter về việc này bằng cách mượn bộ phim “The Mean Girls” để ví von. Hãng JetBlue sau đó đã hẹn gặp Matthew và tuyên bố cấm anh ta bay trên mọi chuyến bay của hãng. Bị cấm bay vĩnh viễn vì đăng Twitter bêu xấu: Matthew Lush, một blogger nổi tiếng với hơn 150.000 người theo dõi trên Twitter và hơn 500.000 người theo dõi trên Youtube bị hãng hàng không JetBlue cấm bay trên mọi chuyến của hãng. Nguyên nhân là vị Matthew muốn hủy một chuyến bay, nhưng lại không muốn mất phí hủy chuyến, mặc dù hãng JetBlue đã giảm phí cho anh từ 150 USD xuống 100 USD. Matthew đã đăng trên Twitter về việc này bằng cách mượn bộ phim “The Mean Girls” để ví von. Hãng JetBlue sau đó đã hẹn gặp Matthew và tuyên bố cấm anh ta bay trên mọi chuyến của hãng.

Bị phạt vì viết bậy: Một du khách Nga 42 tuổi đã bị bắt và phạt 25.000 USD vì dùng một hòn đá khắc chữ “K” cao 25 cm lên tường đấu trường cổ đại Colosseum ở Roma, Italy. Người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ, phạt tiền và bị phạt 4 tháng tù treo. Bị phạt vì viết bậy: Một du khách Nga 42 tuổi đã bị bắt và phạt 25.000 USD vì dùng một hòn đá khắc chữ “K” cao 25 cm lên tường đấu trường cổ đại Colosseum ở Roma, Italy. Người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ, phạt tiền và bị phạt 4 tháng tù treo.

Kiện hãng hàng không vì nhầm chuyến bay: Cặp vợ chồng nha sĩ người Mỹ đâm đơn kiện hãng hàng không British Airways số tiền 34.000 USD vì hãng này đã cho họ đến Grenada, một quốc đảo ở Caribe thay vì đến Granada, Tây Ban Nha để dự một cuộc hội thảo. Nhầm lẫn trên được cho là bắt nguồn từ đại lý đặt vé của British Airways ở Florida, Mỹ và sự giống nhau về tên gọi của hai địa danh, tuy nhiên thay vì chỉ bay hết 2 giờ 40 phút từ London đến Tây Ban Nha, thì họ phải bay đến Grenada  mất hơn 10 tiếng đồng hồ. Kiện hãng hàng không vì nhầm chuyến bay: Cặp vợ chồng nha sĩ người Mỹ đâm đơn kiện hãng hàng không British Airways số tiền 34.000 USD vì hãng này đã cho họ đến Grenada, một quốc đảo ở Caribe thay vì đến Granada, Tây Ban Nha để dự một cuộc hội thảo. Nhầm lẫn trên được cho là bắt nguồn từ đại lý đặt vé của British Airways ở Florida, Mỹ và sự giống nhau về tên gọi của hai địa danh, tuy nhiên thay vì chỉ bay hết 2 giờ 40 phút từ London đến Tây Ban Nha, thì họ phải bay đến Grenada mất hơn 10 tiếng đồng hồ.

Chặn xe để chụp ảnh: Bìa album Abbey Road của ban nhạc huyền thoại The Beatles là nguồn cảm hứng cho rất nhiều du khách đến đường Abbey bắt chước hình ảnh nhóm nhạc đang băng qua đường. Hành động này làm cản trở giao thông trên con phố, thậm chí vài du khách suýt bị xe buýt 2 tầng tông phải. Chặn xe để chụp ảnh: Bìa album Abbey Road của ban nhạc huyền thoại The Beatles là nguồn cảm hứng cho rất nhiều du khách đến đường Abbey bắt chước hình ảnh nhóm nhạc đang băng qua đường. Hành động này làm cản trở giao thông trên con phố, thậm chí vài du khách suýt bị xe buýt 2 tầng tông phải.

Gọi 911 vì lạc trong mê cung: Mê cung ngô lớn nhất thế giới có tổng diện tích 25,5 ha ở Dixon, California, Mỹ khiến nhiều du khách phải gọi số điện thoại khẩn cấp 911 để được hỗ trợ đưa ra khỏi mê cung đầy rối rắm này trong tình trạng mệt mỏi, hoang mang tột độ. Gọi 911 vì lạc trong mê cung: Mê cung ngô lớn nhất thế giới có tổng diện tích 25,5 ha ở Dixon, California, Mỹ khiến nhiều du khách phải gọi số điện thoại khẩn cấp 911 để được hỗ trợ đưa ra khỏi mê cung đầy rối rắm này trong tình trạng mệt mỏi, hoang mang tột độ.

Du khách đại tiện ở bể bơi: Các bể bơi ở Egyptian Red Sea Village, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Sarigerme, Thổ Nhĩ Kỳ phải đóng cửa tới 9 lần vì lý do vệ sinh. Khu nghỉ dưỡng này buộc phải ra quy định sẽ phạt bất cứ ai đại tiện ra bể bơi số tiền 2.337 USD. Không chỉ Thổ Nhĩ Kỳ, một số bể bơi ở Hy Lạp và Tây Ban Nha cũng xảy ra hiện tượng tương tự. Du khách đại tiện ở bể bơi: Các bể bơi ở Egyptian Red Sea Village, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Sarigerme, Thổ Nhĩ Kỳ phải đóng cửa tới 9 lần vì lý do vệ sinh. Khu nghỉ buộc phải ra quy định sẽ phạt bất cứ ai đại tiện ra bể số tiền 2.337 USD. Không chỉ Thổ Nhĩ Kỳ, một số bể bơi ở Hy Lạp và Tây Ban Nha cũng xảy ra hiện tượng tương tự.

Mất ngón tay vì nghịch dại: Khi tham gia trò chơi Cướp biển Caribbe ở Disney World, Florida hồi tháng 7, một du khách Anh ngoài 50 tuổi đã bị mất 2 đầu ngón tay vì trót thò tay ra ngoài con tàu. Du khách này tự nhận hoàn toàn trách nhiệm về tai nạn của chính mình. Mất ngón tay vì nghịch dại: Khi tham gia trò chơi Cướp biển Caribbe ở Disney World, Florida hồi tháng 7, một du khách Anh ngoài 50 tuổi đã bị mất 2 đầu ngón tay vì trót thò tay ra ngoài con tàu. Du khách này tự nhận hoàn toàn trách nhiệm về tai nạn của chính mình.

Thúy Nguyễn

Zing news

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Thăm các phố đèn lồng rực rỡ ngày Tết

Chiếc đèn lồng đã xuất hiện rất nhiều như vật trang trí vừa bình dân …

%d bloggers like this: