Những mặt hàng đặc sắc tại Hội chợ “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích”

Bưởi da xanh miền Tây, sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích tại hội chợ. Ảnh: Kh.V

Bưởi da xanh miền Tây, sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích tại hội chợ. Ảnh: Kh.V

300 gian hàng với hàng nghìn sản phẩm tham gia hội chợ “Hàng Việt TP.Hà Nội” và Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017 do Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tổ chức từ ngày 21-25.9.

Tham gia hội chợ có trên 300 gian hàng của trên 200 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt thuộc các ngành hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp chủ lực, công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, sản phẩm làng nghề,… đến từ gần 30 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Vũ Hồng Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội cho biết, hội chợ sẽ tạo thêm cơ hội để các doanh nghiệp thông tin, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thu hút khách du lịch, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến tham quan, khảo sát thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, giao thương trong lĩnh vực, sản xuất, phân phối hàng tiêu dùng. Người tiêu dùng Thủ đô có thêm cơ hội tiếp cận, tìm hiểu, mua sắm hàng hoá có chất lượng với giá cả phù hợp.

Trong khuôn khổ hội chợ, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ và doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của các tỉnh, thành phố, Sở Công Thương Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP phối hợp với các tỉnh, thành trong cả nước và UBND các quận, huyện, thị xã TP. Hà Nội cũng tổ chức Hội nghị liên kết giao thương, kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp Hà Nội và các tỉnh, thành phố cả nước.

Cùng với việc tổ chức hội chợ, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với Đài PTTH Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội triển khai thực hiện Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017 (thời gian tổ chức từ tháng 9 đến tháng 11.2017), nhằm lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh các sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng.

Các sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn sẽ được Ban Giám khảo chấm điểm công tâm, khách quan và được tôn vinh tại buổi Lễ công bố hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Hội chợ hàng Việt TP. Hà Nội và Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 21-25.9, tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội).

Tại hội chợ, người tiêu dùng có thể tìm mua những sản phẩm đặc sản của các vùng miền như: Bưởi da xanh miền Tây, cá thác lác Đồng bằng sông Cửu Long, nước mắm Phú Quốc, chè Tân Cương…

KH.V _ LĐO

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: