Những hình ảnh tuyệt đẹp về Việt Nam

Xem và chiêm ngưỡng những câu chuyện ngắn tuyệt đẹp dưới đây, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một góc nhìn khác, một trải nghiệm khác, một cảm xúc khác về đất nước mình – Việt Nam.

Một thanh niên người Mỹ đã chọn Việt Nam làm điểm đến cầu hôn bạn gái. Một thanh niên người Pháp từ nhỏ đã ước mơ tới Việt Nam để hiểu “một phần trong con người mình”, và rất nhiều người trẻ trên thế giới đã chọn tới Việt Nam, để hiểu chính mình…

Trên các trang chia sẻ video, có khá nhiều những đoạn phim ngắn hấp dẫn được thực hiện bởi các du khách quốc tế khi đến thăm Việt Nam.

Mỗi video là một câu chuyện kể về Việt Nam theo một cách cảm nhận riêng. Và bạn hãy xem để có cảm nhận của riêng mình:

“The Road Story Vietnam” (Chuyện dọc đường ở Việt Nam)

Video được thực hiện bởi một thanh niên có tên Georgy Tarasov cách đây một tháng. Tarasov chia sẻ rằng tháng 9/2014, anh và người anh trai của mình đã cùng đến Việt Nam du lịch, chuyến hành trình kéo dài 45 ngày là một chuyến đi kỳ diệu đối với cả hai người.

Video đã nhận được hơn 8.500 lượt “like” trên trang Vimeo và gần 400 bình luận của người xem thể hiện sự ngưỡng mộ đối với chuyến hành trình của hai anh em nhà Tarasov. Hiện video “The Road Story Vietnam” đang nằm trong top những video “hot” nhất về Việt Nam trên trang chia sẻ video Vimeo.

“Vietnam Trip” (Chuyến hành trình ở Việt Nam)

Video vừa được đăng tải bởi tài khoản Honza Nový, ghi lại chuyến thăm Việt Nam từ Bắc chí Nam của 3 người đàn ông trong 15 ngày. Chuyến đi vừa được thực hiện hồi tháng 11/2014.

“Meomories of Vietnam” (Những ký ức về Việt Nam)

Năm 2014, người đàn ông Pháp có tên Léo Bigiaoui đã đến Việt Nam du lịch trong một tháng. Có thể nhận thấy trong video của Léo, điểm nhấn chính là con người Việt Nam. Trong phần giới thiệu video của mình, Léo cho biết anh đã được gặp “những con người kỳ diệu” ở Sa Pa, Hà Nội, Hạ Long, Huế, Hội An…

Việt Nam trong ký ức của Léo là “đất nước tuyệt vời nhất” mà anh từng đến thăm bởi cảnh vật và con người ở đây quá đa dạng, đưa lại cho anh những cảm nhận phong phú về đất và người.

“This Land” (Đất nước này)

Video được thực hiện bởi một thanh niên người Pháp mang trong mình dòng máu Việt – Arnaud Ly Van Manh. Giới thiệu về video của mình, Arnuad cho biết đây là chuyến đi đầu tiên của anh tới Việt Nam – “mảnh đất này là một phần trong con người tôi”. Arnaud đã đi dọc đất nước cùng với gia đình của mình. Chuyến đi được thực hiện vào dịp Giáng sinh năm ngoái:

“Cuối cùng tôi cũng đã đặt chân tới Việt Nam. Đây là lần đầu tiên tôi đến đây, cùng với gia đình của mình. Kể từ khi còn là một cậu bé, tôi đã luôn mơ về một ngày sẽ thực hiện chuyến thăm Việt Nam cùng với cả gia đình, đặc biệt, với cha tôi – một người đàn ông Việt Nam đã rời xa quê hương từ năm 18 tuổi. Thời điểm chúng tôi đến Việt Nam là đúng dịp Giáng sinh và chuyến đi chính là món quà tuyệt vời dành cho tôi.

Cảnh vật vẫn còn xa lạ ở nơi đây không thể ngăn tôi cảm thấy như thể đang ở quê nhà, thật dễ chịu khi nhìn xung quanh và hiểu rằng đây là nơi mà cha đã lớn lên. Tôi muốn chia sẻ với bạn những cảm xúc của mình khi khám phá những thành phố, làng mạc ở Việt Nam. Đất nước này cũng là của tôi, theo một nghĩa nào đó”.

“To Vietnam with Love – A Proposal Film” (Cầu hôn ở Việt Nam)

Tháng 7/2014, một cặp đôi sống ở thành phố Knoxville, bang Tennessee, Mỹ – hai bạn trẻ có tên Tyler Hayx và Amanda Ebryant – đã tới Việt Nam tham gia trại hè do một tổ chức từ thiện tiến hành.

Trong chuyến đi, Tyler đã ấp ủ ý định chọn thời cơ thích hợp sẽ cầu hôn Amanda. Video đã ghi lại toàn bộ chuyến hành trình ở Việt Nam của đôi bạn trẻ cho tới giây phút hạnh phúc và đặc biệt nhất diễn ra ở cuối chặng hành trình.

Dân trí source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: